Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m

Gần đây công ty thiết kế kiến trúc chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m. Không hiểu có xu hướng nào trong nghành kiến trúc hay không hoặc là những chủ nhà tương lai đang dần chuyển sang những mẫu nhà 4 tầng thay vì những năm về trước hợp đồng nhà 3 tầng rất nhiều. Hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn mẫu nhà ống đẹp 4 tầng mà tôi vừa sưu tầm được.

Phối cảnh - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4x15,5m

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m

Chi tiết mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m

Nhận được yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp từ anh Võ Minh Đức hiện chú tại Phú Xuyên – Hà Nội. Anh Đức là con cả trong một gia đình tiêu thương tại thị trấn Phú Xuyên. Anh được bố mẹ mua cho một mảnh đất tại thị trấn có diện tích 62m2 với mặt tiền 4m và chạy dài 15,5m. Đây là diện tích đất trung bình của tất cả dãy nhà mặt đường tại thị trấn anh đang sinh sống. Sau khi lập gia đình và đang có 2 bé trai vợ chồng anh quyết định xây dựng nhà trong năm nay với mong muốn xây một ngôi nhà ống đẹp 4 tầng như sau: tầng 1 gồm: gara, bếp ăn. tầng 2 gồm: phòng sinh hoạt chung và phòng thư giãn. tầng 3 gồm: 2 phòng ngủ. tầng 4 gồm: phòng thờ, phòng học và khu giặt phơi đồ.

Mặt bằng tầng 1: Phía trước của ngôi nhà đẹp này chừa lại một phần diện tích làm sân vườn, tạo tiểu cảnh thoáng mát cho ngôi nhà. Tiếp đến là gara để xe. Cuối cùng là không gian bếp và khu vực bàn ăn. Phía sau nhà cũng chừa một khoảng diện tích nhỏ để khu vực bếp luôn thông thoáng.

Mặt bằng tầng 1 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4x15,5m

Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m

Mặt bằng tầng 2: là phòng sinh hoạt chung và phòng thư giãn. Giữa hai không gian này, KTS thiết kế đặt quầy bar góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà. Cầu thang thiết kế gọn về một phía tạo ra không gian rộng rãi.

Mặt bằng tầng 2 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4x15,5m

Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4×15,5m

Mặt bằng tầng 3: Hai phòng ngủ được phân chia diện tích khá cân đối. Ở cạnh mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng giúp thuận tiện khi sử dụng. Phòng ngủ lấy ánh sáng và đón gió từ khoảng thông tầng và ban công.

Mặt bằng tầng 3 - mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng 4x15,5m