Share

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội

NO 02 kt 7×5 m – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội diện tích 30m2.

Mẫu thiết kế nhà ống  4 tầng tại Hà nội là công trình nhà ống đẹp được thiết kế trên một khu đất méo. Các kiến trúc sư của công ty Kiến Tạo Việt đã lên phương án kiến trúc cho anh Nguyễn Đức Thiệu hiện sống tại Quận Hoàng Mai, Tp Hà nội ngôi nhà ống cao 4 tầng có diện tích nhỏ 30m2. Bằng kinh nghiệm và sự tinh tế, khéo léo đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã khắc phục những đặc điểm là khu đất méo và không gian ngôi nhà nhỏ hẹp ấy thành một công trình đẹp, thoáng đãng và thỏa mãn sở nguyện của gia chủ.

Phối cảnh- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Phối cảnh- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Mặt bằng dành cho mẫu thiết kế nhà ống  4 tầng diện tích 30m2 tại Hà nội

Trên mảnh đất này, gia chủ mong muốn một ngôi nhà có 4 tầng và một tum,  vì vậy các kiến trúc sư đã lên phác thảo mặt bằng công năng dành cho mẫu nhà đẹp với đầy đủ các chức năng phòng của căn nhà.

Mặt bằng tầng 1 và lửng: Từ  mặt tiền ngôi nhà bước vào là không gian tầng 1 với một khoảng là dành để xe máy và gara ô tô. Đi sâu tiếp vào bên trong là một không gian là phòng ăn và bếp rộng 12m2, bên cạnh là một khu vệ sinh khép kín được bố trí ngay phía dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Phía trên các kiến trúc sư  dành trọn không gian gác lửng làm phòng khách của gia đình. Trên phòng khách đó các nội thật như sofa, kệ tivi, đèn thắp sáng, chậu hoa… vẫn được bài trí giúp không gian dù nhỏ vẫn thêm nổi bật hơn. Tuy là mảnh đất méo và diện tích khá nhỏ hẹp song với sự tinh tế, không gian phòng cũng như tổng thể công trình đã được các kiến trúc sư xử lý khéo léo để tạo nên một kiến trúc đẹp và khá vuông vắn.

Mặt bằng và lửng- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Mặt bằng và lửng- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 là nơi dành cho sinh hoạt chung của gia đình gồm có một phòng ngủ rộng 17m2 và bên cạnh là một khu vệ sinh khép kín với đầy đủ các vật dụng tiện nghi. Ngoài ra, một khoảng thông tầng được bài trí giúp cả không gian không hề bí bách mà thêm thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng  tầng 3: đây cũng là nơi dành cho sinh hoạt chung của gia đình với một phòng ngủ có diện tích bằng phòng tầng 2 và bên ngoài có thêm một phòng ngủ tương đương phòng ngủ này. Ở giữa hai phòng ngủ là một phòng vệ sinh dùng chung rộng vừa phải nhưng vẫn đầy đủ vật dụng cần thiết cho gia đình sử dụng.

Mặt bằng tầng 2 và 3- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Mặt bằng tầng 2 và 3- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Mặt bằng tầng 4: Tầng này cũng được bố trí giống như kiến trúc tầng 3 với một phòng ngủ đôi và một phòng ngủ đơn. Tiếp đến là một khu vệ sinh dùng chung nằm ở chính giữa hai căn phòng rất tiện lợi. Ngoài ra, thông tầng giúp tạo sự thông thoáng cho nút giao thông chính tới các phòng chức năng.

Mặt bằng tầng 4 và tum- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Mặt bằng tầng 4 và tum- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Mặt bằng tầng tum:  là tầng trên cùng của ngôi nhà với một phòng ngủ đơn nhỏ chỉ rộng 9m2 đồng thời gia chủ cũng có thể dành không gian này là phòng thờ theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Bên ngoài là một khoảng sân thượng là nơi phơi đồ của gia đình cũng như làm không gian xanh để các thành viên cùng nhau thư giãn, nghỉ ngơi.

Phối cảnh góc 1- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Phối cảnh góc 1- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Phối cảnh góc 2- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Phối cảnh góc 2- Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Hà nội.

Như vậy, với cách xử lý tinh tế các kiến trúc sư của công ty  thiết kế nhà đẹp  Kiến Tạo Việt đã khéo léo xử lý các đoạn đưa ra, thụt vào trên một khu đất méo cũng như khắc phục được diện tích nhỏ hẹp của ngôi nhà. Từ đó không gian các căn phòng và tổng thể ngôi nhà thêm thoáng đãng và gia chủ rất hài lòng. Để tham khảo thêm các mẫu nhà ống đẹp khác các bạn vui lòng gửi thư hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Share post: