Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang – NP16

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang – NP16

Phối cảnh thiết kế nhà phố 4 tầng tại Kim Giang

Với xu thế xã hội như hiện nay thì nhu cầu thiết kế nhà phố được rất nhiều gia đình quan tâm đến bới sự tiện ích mà nó mang lại. Khi thiết kế một mẫu nhà phố đẹp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm, tốn rất nhiều chất xám của các kiến trúc sư. Phải làm sao để mẫu nhà phố đặc biệt, những không ảnh hưởng đến những công trình xung quanh.

Công năng hợp lý, thuận tiện và nhận được nhiều ánh sáng nhất cho tất cả các căn phòng. Cũng chính vì lẽ đó mà anh Đinh Viết Hạnh ở Kim Giang – Hà Nội đã đi rất nhiều nơi mà chưa tìm ra mẫu thiết kế nào ưng ý. Thật may mắn, anh được một người bạn giới thiệu cho công ty Kiến Tạo Việt, sau khi đọc rất nhiều bài viết cũng như tham khảo rất nhiều mẫu chúng tôi gửi tới quý khách hàng thì anh Hạnh đã thực sự tin tưởng và gửi gắm những mong muốn của mình vào đó nhờ KTV tư vấn giúp anh thiết kế ra mẫu nhà phù hợp.

Chủ đầu tư: Đinh Viết Hạnh ( 1972 )

Địa chỉ: số 22 ngách 40/26 đường Kim Giang – Hà Nội

Diện tích sàn: 220 m2.

Chi phí dự kiến: 1,1 tỷ.

Là người làm trong lĩnh vực ngân hàng, anh Hạnh rất cận thận lựa chọn đơn vị thiết kế sau khi đã tìm hiểu các thông tin về kiến trúc, xây dựng và phong thủy do đó Kiến Tạo Việt dễ tìm được sự đồng thuận trong cách bố cục, xắp xếp mặt bằng công năng cho ngôi nhà. Qua quá trình bàn luận và đưa ra một số phong cách thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại anh Hạnh chọn thiết kế nhà phố 4 tầng theo phong cách cổ điển vì hợp với tính cách và sở thích của anh.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang

Bản vẽ kỹ thuật thiết kế nhà phố 4 tầng tại Kim Giang

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 4 tầng : Khu đất cần thiết kế nhà đẹp có diện tích 67m2 với chiều dài đất là 17,5m và ngang 3,54m. Phía cuối nhà nở hậu rộng ra như bản vẽ. Diện tích xây dựng tầng 1 vào khoảng 62 m2 với công năng như sau: từ cửa vào là khu để xe máy rộng 8m2. Tiếp đến là phòng khách rộng 20m2. Sau phòng khách là cầu thang lên các tầng trên. Phía cuối nhà là phòng ăn rộng 25m2 có cửa sổ lớn nhìn ra khu vườn sau nhà. Toàn bộ không gian tầng 1 thông nhau tạo cảm giác thoáng rộng, thoải mái khi nhà có công việc cần tụ họp đông người. Ngôi nhà có mặt tiền hướng Đông so vối tuổi 1972 của anh Hạnh là vào cung Thiên Y, tốt cho gia chủ. Bếp đặt tại tây bắc, chấn cung Lục Xát và cửa bếp nhìn về hướng chính Nam là cung phước đức, tốt cho gia chủ.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 2

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 nhà phố 4 tầng : Bố trí 2 phòng ngủ có diện tích 25 và 16m2 sử dụng chung một vệ sinh giữa nhà. Phòng ngủ ngỏ 16m2 phía sau nhà có ban công đón gió đông nam. Phòng ngủ lớn phía trước nhà là phòng của anh Hạnh. Phòng này nằm trong cung Thiên Y, tốt cho tuổi 1972. Khu vệ sinh đặt tại cung Lục Xát, chấn cung xấu cho gia đình.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 3

Mặt bằng tầng 4 nhà phố 4 tầng : Để lại một phần sân phía sau làm sân phơi, phía trước nhà là phòng sinh hoạt chung, Phía sau là phòng thờ nhìn về chính Nam, là cung Phước Đức, tốt cho chủ nhà. Ngôi nhà đẹp hài hòa về phong thủy.

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 4

Phoi canh ngoi nha dep

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 5

Thiết kế nhà phố 4 tầng Kim Giang 6

Thiết kế nhà phố theo phong cách tân cổ điển là sở thích của chủ nhà. Đây là phong cách thể hiện sự nghiêm túc, chắc chắn và kín đáo của chủ nhà. Với màu sắc kết hợp hài hòa và nét cách điệu độc đáo của căn nhà ống tạo nên cái nhìn mới lạ trong phong cách kiến trúc hiện đại.