Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

BT 09 kt 11×10 m – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại được xây dựng trên một khu đất có tổng diện tích 200m2 hướng Nam và tiếp giáp với tuyến đường giao thông qua lại. Công trình là một trong những mẫu kiến trúc nhà đẹp được các kiến trúc sư Kiến Tạo Việt thiết kế cho gia đình anh Trần Hải Long ngụ tại KĐT Nam Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội. Gia chủ mong muốn xây dựng một ngôi  biệt thự đẹp có 2 tầng và 1 tầng tum mang một phong cách đẹp và hiện đại. Kinh phí xây dựng dự kiến là 1,32 tỷ.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế  biệt thự  đẹp 2 tầng hiện đại được các kiến trúc sư xây dựng với tổng diện tích sàn là 250m2, trong đó tầng 1 có tổng diện tích là 95m2, hướng Nam- hướng rất tốt gia tuổi của gia chủ Hải Long.

Phối cảnh góc 1- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Phối cảnh góc 1- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Mặt bằng công năng dành cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Sau khi xem xét tổng thể khu đất và các yếu tố phong thủy các kiến trúc sư Kiến Tạo Việt đã đưa ra phương án bố trí mặt bằng công năng dành cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp như sau:

Mặt bằng tầng 1:  Từ sân trước đi vào trực tiếp căn phòng khách là hai lối đi được thiết kế riêng biệt. Tầng 1 này được  xây dựng  là không gian dành cho phòng khách, khu bếp+ăn và một khu vệ sinh khép kín. Phòng khách được đặt tại trung tâm của tầng 1 và đón hướng gió Nam từ cửa chính đi vào. Bên cạnh là một khu là phòng bếp và ăn sạch sẽ  và tiện nghi. Một khu vệ sinh khép kín được đặt gần khu cầu thang lên các tầng. Tổng thể thiết kế kiến trúc mặt bằng là một không gian mở.

Mặt bằng tầng 1- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Mặt bằng tầng 1- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Mặt bằng tầng 2 : Theo lối cầu thang lên tầng 2 là nơi dành cho sinh hoạt chung của các thành viên gia đình gồm có 3 phòng ngủ dành cho bố mẹ, hai con của anh Long. Các phòng ngủ đều được bài trí và trang trí nội thất đẹp, hiện đại và tạo cảm giác ấm cúng cho không gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, không gian không thể thiếu với một công trình phụ hai phòng vệ sinh khép kín, sạch sẽ và tiện nghi. Ngoài ra, một thông tầng được thiết kế khiến cho thiết kế biệt thự  đẹp thêm thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng tầng 2- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 2- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng tum:  Đây là tầng trên cùng của ngôi biệt thự với không gian dành là phòng thờ, một phòng ngủ và ở giữa là một khu vệ sinh khép kín có diện tích vừa phải. Phía bên ngoài là khoảng sân phơi khá rộng, sạch sẽ được gia đình sử dụng làm sân phơi giặt vừa là một khu tiểu cảnh sân vườn đẹp để các thành viên gia đình tận hưởng những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi.

Mặt bằng tầng tum- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Mặt bằng tầng tum- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Phối cảnh góc 2- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Phối cảnh góc 2- Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Có thể nói mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại là một trong nhiều thiết kế sản phẩm đẹp mà công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt đã đem đến cho các bạn đọc. Công trình kiến trúc biệt thự chỉ với 2 tầng nhưng đã toát lên sự hiện đại, sang trọng và rất phù hợp với sở nguyện của gia chủ. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác các bạn vui lòng gửi mail hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được các đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM