Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ diện tích 70m2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 4 phòng ngủ diện tích 70m2

Hình thể kiến trúc mang tên:”Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng” đem lại nhiều sắc thái biểu cảm, phù hợp với kiến trúc đương đại Việt Nam. Tô đậm nét văn hóa sinh hoạt gia đình Việt hiện nay. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 6×12 m2 đều thể hiện những giá trị độc đáo riêng của mỹ thuật ứng dụng và kỹ thuật xây dựng ưu việt.

Bản vẽ phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái

Nếu tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m lấy điểm nhấn là cánh cửa cổng hiện đại sang trọng kết hợp với đá ốp tường; Thì tầng hai của mẫu nhà ống 2 tầng, tâm điểm của sự chú ý lại được thể hiện ở cổng vòm bán nguyệt với hệ mái giật cấp, ôm ấp nhẹ nhàng che phủ ban công và mái hiên tiền sảnh.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái - Phối cảnh

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái – Phối cảnh

mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng gây ấn tượng không chỉ bởi 3 mái Thái dốc và nhọn; Mà còn bởi những họa tiết trang trí sắc sảo đầy sức cuốn hút mọi ánh nhìn. Lan can ban công bằng thép nghệ thuật an toàn. Giúp gia chủ có không gian để thư giãn hay tận dụng khoảng không này để trồng cây xanh, trồng hoa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vì có sự kết hợp tầng lửng nên tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái trên trông rất cao thoáng và thanh lịch. Với phương thức phối hợp này sẽ tạo ra vi khí hậu trong không gian nhà. Tạo sự mát mẻ, tăng diện tích sử dụng và đón nhận đầy đủ sinh khí về khả năng lấy sáng, thu nạp không khí từ cửa chính nhìn ra hiên mặt tiền.

Ngoài những ưu điểm về tự nhiên; Cách tiếp cận môi trường chủ động qua ban công cùng với các khung cửa thoáng rộng, trải đều tại mặt tiền và hệ mái thái thanh cao duyên dáng. Nhà còn thỏa mãn để triển khai trên các lô đất có diện tích mặt tiền giới hạn từ 4-6m. Thay thế cho giải pháp nhà 2 tầng mái bằng có tầng tum khá phổ biến hiện nay.

Không gian nội thất mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà ống 2 này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn, wc chung. Về cơ bản là đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của một gia đình ở thành phố có từ 4 – 5 thành viên của 3 thế hệ. Tone màu nâu nhạt chủ đạo pha chút màu trắng làm toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng đúng điệu.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái - Phòng khách

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái – Phòng khách

Tầng lửng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái 70m bao gồm một phòng master. Từ tầng lửng có thể phóng tầm mắt được xuống phòng khách. Ngoài ra, sảnh tầng lửng có thể kết hợp thêm phòng thờ rất trang trọng và ngăn nắp.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái - Phòng ngủ Master

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái – Phòng ngủ Master

Tầng 2 của ngôi nhà bao gồm 2 phòng ngủ. Các phòng được bố trí cân đối so với cầu thang trung tâm. Ở đây luôn đón nhận đầy đủ sinh khí từ cửa sổ nhìn ra hành lang cuối sảnh và ban công mặt tiền. Ngoài ra, cầu thang còn là nơi đón nhận dẫn khí rất tích cực; Luân chuyển và điều hòa lưu thông các dòng năng lượng khí tự nhiên từ tầng 2 xuống các khu vực tầng 1.

>>>>Các bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ tại đây:  https://kientaoviet.vn/mau-nha-ong-2-tang-4-phong-ngu.html

Mặt bằng công năng của ngôi nhà ống 2 tầng:

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái - Mặt bằng công năng 1

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái – Mặt bằng công năng 1

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái - Mặt bằng công năng 2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái – Mặt bằng công năng 2

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái - Mặt bằng công năng 3

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái – Mặt bằng công năng 3

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái - Mặt bằng công năng 4

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái thái – Mặt bằng công năng 4

Trên đây là toàn bộ chi tiết thiết kế về công trình nhà ống 2 tầng mái thái phong cách hiện đại lôi cuốn của Kiến Tạo Việt. Các bạn có bất cứ thắc mắc gì cần hỏi đáp; Hãy liên hệ xớm nhất có thể cho chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://kientaoviet.vn/nha-ong-nha-lo-pho

Khoa Văn./.