13 Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

13 Mẫu thiết kế + Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m là những công trình kiến trúc nhà ở dân dụng. Thường tập trung tại các khu vực phố xá hoặc khu dân cư đông đúc. Có quỹ đất được quy hoạch phân chia theo từng lô thường rộng từ 4m – 4,9m dài từ 8-20m.

Với lô đất có diện tích như trên, chủ nhà thường có nhu cầu tìm kiếm phương pháp phân chia công năng và kiểu dáng ngoại thất hiện đại. Phục vụ cho sinh hoạt từ 3-5 thành viên cùng sinh sống. Do đó với số lượng chiều cao 3 tầng là khá phù hợp với những yêu cầu về sinh hoạt; Cũng như khả năng tài chính của các gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - Phối cảnh tham khảo 01

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Phối cảnh tham khảo 01

Tổng hợp mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đến 4,9m đẹp nhất

Và để đáp ứng những nhu cầu tìm kiếm ý tưởng kiến trúc, cùng cách phân chia không gian sinh hoạt; Của các gia đình dành cho dạng thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m. Chúng tôi xin phép được gửi tới bạn đọc và quý khách hàng bài viết tổng hợp. Bao gồm các bản vẽ phối cảnh, cùng mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – 4,1m – 4,2m – 4,3m – 4,4m – 4,5m – 4,6m – 4,7m – 4,8m – 4,9m. Được cập nhật thường xuyên những công trình mới. Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho nhu cầu riêng của mỗi gia đình. Trong giai đoạn chuẩn bị và xây dựng ý tưởng thiết kế dành cho công trình.

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – 4,9m tham khảo:

Dưới đây là một số ý tưởng phối cảnh dành cho nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m. Do KTV lên ý tưởng thiết kế và tham khảo một số công trình bên ngoài. Bạn đọc có thể tham khảo trước khi cùng chúng tôi phân tích chi tiết từng dự án nhà đẹp nhé!

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - Phối cảnh tham khảo 02

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Phối cảnh tham khảo 02

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - Phối cảnh tham khảo 03

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Phối cảnh tham khảo 03

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - Phối cảnh tham khảo 04

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – Phối cảnh tham khảo 04

1 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x20m

Đây công trình có lợi thế chiều dài lên tới 20m và là một mẫu nhà ống 3 tầng 4 phòng ngủ khá hiện đại dành cho gia đình 5 thành viên. Và sau đây chúng tôi sẽ lên thống kê số lượng không gian sinh hoạt cụ thể. Có trong thiết kế của mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4,5m chiều dài 20m này để bạn đọc có thể nắm rõ hơn :

Tầng 1

Từ ngoài đi vào trong sơ đồ không gian. Sẽ bắt đầu từ Gara ô tô 21m2 có cốt sàn thấp hơn so với không gian phòng khách bên trong. Khu vực không gian bếp ăn phía cuối nhà và ở giữa sẽ là hệ thống giao thông cầu thang. Với thiết kế WC tận dụng diện tích dưới gầm cầu thang.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 4,5x20m - MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x20m – MB

Tầng 2 Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Thiết kế tầng 2 tập chung chủ yếu làm các không gian riêng tư. Gồm 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 phòng nhỏ dành cho các con thứ + út. Tầng này được bố trí 2 phòng tắm+WC. Trong đó 1 phòng tắm+WC riêng dành cho phòng bố mẹ phía trước nhà. Còn lại là 1 phòng tắm+WC chung dành cho các con.

Tầng 3 

Diện tích không gian khép kín được thiết kế giới hạn nhỏ lại. Gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên và 1 phòng WC nhỏ. Còn lại sẽ là 2 khoảng không gian sân thượng phía trước và sau nhà để làm tiểu cảnh, cũng như không gian sân phơi.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 4,5x20m - PC 1

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x20m – PC 1

2 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x14m

Còn với công trình này, mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m được thiết kế với cấu trúc nhà lệch tầng. Các không gian sinh hoạt khá đầy đủ với tiện ích cao; Cùng một không gian tiểu cảnh ban công lý tưởng. Cụ thể các không gian sinh hoạt được phân bổ có trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4,5m này gồm có :

Tầng 1

Không gian để xe máy diện tích 9m2. Tiếp đến là không gian phòng khách có cốt sàn cao hơn và nằm cách không gian để xe bằng hệ thống cửa kính khổ lớn. Phía cuối nhà là khu bếp ăn được nâng cao lên bằng bậc tam cấp. Ở giữa 2 không gian chính là lối đi cầu thang lên tầng và phòng WC chung.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 4,5x14m - MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x14m – MB

Tầng 2

Còn tại tầng 2 được thiết kế với phòng ngủ bố mẹ có phòng tắm riêng. Hướng nhìn ra không gian tiểu cảnh ban công phía trước nhà. Ở giữa khu cầu thang còn có thêm 1 phòng tắm+WC chung và phía cuối là phòng ngủ dành cho con trai. Lợi thế là có thể mở cửa sổ tại 2 mặt bên+sau. Nhờ đó giúp cho không gian phòng cuối nhà được thông thoáng và đầy đủ ánh sáng sinh hoạt.

Tầng 3

Ngoài các không gian phòng học và phòng thờ nằm ở phía trước nhà. Phía sau sẽ là không gian sân phơi ngoài trời.

Nhà ống 3 tầng hiện đại 4,5x14m - PC1

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x14m – PC1

3 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4x12m

>>> Tham khảo thêm : Nhà ống đẹp 3 tầng 4x12m tân cổ điển

Đến với mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m dài 12m này. Công trình còn có thêm các khoảng không gian sân trước và sân sau; Giúp tạo khoảng trống lưu thông không khí+lấy sáng cho các không gian trong nhà. Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này gồm có cụ thể như sau :

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 4x12m - MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4x12m – MB

Tầng 1

Khu vực tầng 1 từ sân trước đi vào sẽ là phòng khách, khu cầu thang ở giữa. Phòng bếp ăn khá rộng rãi và thông thoáng nhờ thiết kế liên thông các không gian. Kết hợp cùng khoảng không gian trống của sân sa. Ngoài ra còn có thêm 1 phòng WC ở gầm cầu thang.

Tầng 2+3

Với thiết kế công năng chủ yếu phục vụ sinh hoạt dành cho 4 thành viên của gia đình chủ nhà. Cho nên, tại 2 tầng này được bố trí với 2 phòng ngủ tại tầng 2 và 1 phòng ngủ tại tầng 3. Ngoài ra còn có thêm 3 phòng tắm+WC riêng tại mỗi phòng ngủ; 1 phòng thờ phía trước nhà và 1 không gian chung ở giữa tầng 2.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 4x12m - PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4x12m – PC

4  Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4x14m

Đây là một công trình cải tạo nhà ống 2 mặt tiền tại phố Trương Định – Hà Nội. Ngôi nhà được thiết kế kết hợp giữa ở và kinh doanh tại tầng 1 theo yêu cầu của gia chủ. Sau đây sẽ là thống kê số lượng không gian sinh hoạt chính được thiết kế dành cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m mặt phố và 14m mặt ngõ này :

Tầng 1

Được thiết kế cải tạo đẩy lùi cầu thang về phía cuối nhà. Dồn toàn bộ không gian lên phía trước sử dụng làm không gian kinh doanh buôn bán của gia chủ. Ngoài cửa chính phía mặt phố, thì phía cuối còn có 1 cửa phụ ra vào khu để xe máy của gia đình và 1 phòng WC chung.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - S=4x14m - MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4x14m – MB

Tầng 2

Lên tới tầng 2, toàn bộ thiết kế tập chung xây dựng vào 3 hạng mục chính dành cho sinh hoạt chung. Là: phòng khách ở giữa, phòng bếp phía cuối và không gian tiểu cảnh ban công rộng 9m2 rất đẹp mắt. Thiết kế của tầng này không có phòng WC mà sử dụng chung với tầng 1.

Tầng 3

Sẽ được sử dụng làm 2 phòng ngủ. Trong đó phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ nằm phía trước nhà. Ở giữa là khu cầu thang+phòng tắm+WC chung rộng rãi. Phía cuối là phòng ngủ dành cho con trai.

Khu vực tầng tum chỉ có 1 không gian khép kín duy nhất là phần tum cầu thang. Kết hợp khoảng diện tích đệm ở giữa làm phòng thờ gia tiên. Còn lại là 2 khu vực sân thượng trước và sau nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4x14m - PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4x14m – PC

5 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,2x13m

Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4,2m dài 13m này gồm có cụ thể như sau :

Tầng 1

Từ cổng ngoài đi vào sẽ là không gian sân trước rộng rãi. Nằm cách không gian phòng khách phía trong bằng hệ thống cửa gỗ kính 4 cánh. Tiếp đến là cầu thang và phòng bếp+ăn. Còn lại phía cuối là phòng WC chung và 1 cửa phụ ra phía sau nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,2x13m- MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,2x13m – MB

Tầng 2

Được thiết kế tập trung làm các không gian cá nhân với 3 phòng ngủ dành cho 4 thành viên trong gia đình. Tầng này được bố trí 2 phòng tắm+WC : 1 phòng nằm tại phòng ngủ bố mẹ và 1 phòng phía cuối nhà dùng chung. Khu vực phòng ngủ ở giữa nhà có hệ thống cửa sổ thông ra giếng trời. Thông từ phía trên sân thượng tầng 3 đi xuống bếp ăn tầng 1.

Tầng 3

Có diện tích không gian khép kín khá nhỏ với chỉ 1 phòng thờ gia tiên nhìn ra không gian sân thượng phía trước. Còn lại phía cuối nhà là sân phơi có mái che.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,2x13m- PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,2x13m – PC

6 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,4x18m

Đây là 1 công trình nhà ống lệch tầng do công ty Sơn Hà triển khai thiết kế. Cụ thể thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này gồm có cụ thể như sau :

Tầng 1: Gồm có các không gian chính là: phòng khách và phòng bếp ăn. Còn lại là 3 không gian phụ là : khu để xe máy phía trước nhà. Ở giữa là không gian cầu thang+tiểu cảnh nước, cuối nhà là phòng WC chung. Bên cạnh là 1 không gian giếng trời nhỏ để hỗ trợ lưu thông không khí +lấy sáng cho các không gian phía cuối nhà tại tầng 1,2,3.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - S=4,4x18m - MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,4x18m – MB

Tầng 2: Được phân bổ làm 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con út. Tại mỗi phòng đều có phòng tắm+WC riêng.

Tầng 3: Cũng được chia làm 2 không gian chính nhưng có diện tích sàn nhỏ hơn. Gồm có: 1 phòng ngủ dành cho con cả và 1 phòng thờ diện tích nhỏ hơn nhìn ra không gian tiểu cảnh ban công phía trước mặt tiền. Ngoài ra, từ cầu thang phòng thờ đi lên sẽ là không gian phòng giặt nhỏ và sân phơi phía sau nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - S=4,4x18m - PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,4x18m – PC

7 – Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x11m

Còn đối với công trình nhà có chiều dài hạn chế chỉ 11m này. Các KTS đã xây dựng thiết kế các không gian khá kỹ lưỡng; Đáp ứng đủ các không gian sinh hoạt và nhu cầu mà gia chủ đưa ra. Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m này gồm có cụ thể như sau :

Tầng 1: Không gian đầu tiên sẽ là Gara ô tô. Không gian tiếp khách được sử dụng chung với bàn ăn cùng 1 góc quầy bar nhỏ nhắn ngăn cách với khu bếp nấu. Cầu thang được thiết kế bám sát theo chiều dọc của nhà để tạo khoảng rộng cho khu vực để ô tô. Phía dưới gầm cầu thang được tận dụng làm phòng WC và sân rửa nhỏ.

Tầng 2: Là 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ và con út. Tại mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm+ WC riêng.

Tầng 3: Tại khu vực này, cấu trúc không gian cũng khác đi so với tầng 2. Ngoài phòng ngủ phía sau có phòng tắm +WC riêng. Thì không gian phía trước được sử dụng làm phòng thờ có diện tích nhỏ và hơi lùi về phía sau. Để tạo khoảng ban công tiểu cảnh trước mặt tiền.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,5x11m- MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,5x11m – MB

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,5x11m- PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,5x11m- PC

8 – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x12m

Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này gồm có cụ thể như sau :

Tầng 1: Phía trước chừa một khoảng làm sân giúp cho ngôi nhà thêm phần thông thoáng hơn. Vào đến bên trong là phòng khách với nội thất đầy đủ thể hiện sự sang trọng. Liên thông vào bên trong là không gian bếp và phòng ăn được bố trí rộng rãi nên ngôi nhà luôn lưu thông không khí tốt. Cạnh cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ giúp cho nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m - S=4,5x15m

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,5x15m

Tầng 2: Toàn bộ tầng này được thiết kế gồm 2 phòng ngủ. Cả 2 phòng được bố trí có ban công và cạnh khoảng thông tầng nên ngôi nhà rất thoáng. Tạo giấc ngủ ngon cho mọi người trong gia đình.

Tầng 3: Phòng thờ kết hợp với phòng đọc sách tạo nên một không gian yên tĩnh và trang nghiêm cho ngôi nhà. Còn lại là một kho nhỏ, phòng giặt và sân phơi cạnh đó. Có khoảng thông tầng nên lưu thông không khí rất tốt.

9 – Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,5x15m

Thống kê số lượng không gian sinh hoạt có trong thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 4,5m dạng ống này gồm có cụ thể như sau:

Tầng 1: Phòng khách rộng rãi là không gian đầu tiên ta bắt gặp khi bước vào ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại này. Gầm cầu thang có một tiểu cảnh khô nhỏ mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Phòng ăn + bếp được liên tiếp ở trong. Cạnh đó là WC chung cho cả tầng. Phía cuối ngôi nhà là phòng khách nhỏ với cửa sổ làm bằng kính cường lực. Thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình.

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có WC riêng. 2 phòng ngủ còn lại chung WC với cả tầng. Cách bố trí các không gian hợp lý. Mang đến cho mọi người trong gia đình có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.  Đủ ánh sáng, gió tạo giấc ngủ ngon.

Tầng 3: Bố trí phòng thờ nơi cao nhất của ngôi nhà. Là nơi thờ cúng tâm linh và thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Bên cạnh đó có 1 phòng ngủ dành cho khách để khi nào khách đến nhà chơi có nhu cầu ngủ lại. Thì vẫn có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Phía còn lại của cầu thang là sân thượng rộng rãi để phơi đồ. Và tại nơi đây bạn có thể trồng cây xanh, thiết kế tiểu cảnh sân thượng cũng rất tuyệt vời.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,5x15m- MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,5x15m – MB

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,5x15m- PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,5x15m – PC

10 – Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,6x21m

Tầng 1

Chừa lại một khoảng diện tích khá rộng làm sân vườn. Đồng thời thoải mái cho việc để xe của gia đình. Bên trong tiếp tục là một phần diện tích làm chỗ để xe máy vào buổi tối. Phòng khách bố trí nội thất hiện đại đầy đủ. Tôn lên nét đẹp sang trong cho không gian tiếp khách của gia đình. Đối diện cầu thang là không gian ngôi giải trí thoải mái. Trong cùng là phòng ăn + bếp với cửa phụ mở ra khu sân phía sau nhau. Giúp lưu thông không khí đồng thời để ngôi nhà thoáng mát không bị ám mùi khi nấu ăn.

Tầng 2

Gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung ở giữa. Nơi cả gia đình quây quần bên nhau nên được bố trí nội thật đầy đủ. Để mọi người dễ dàng đến với không gian chung đó. Trong 3 phòng ngủ có 1 phòng master với WC khép kín. Thêm vào đó là ban công mở ra để điều hòa không khí. 2 phòng ngủ con lại chung nhà vệ sinh ở đối diện cầu thang với cả tầng. Tất cả các không gian đều được bố trí hài hòa mang đến cho mọi người trong gia đình cảm giác thoải mái.

Tầng 3

Gồm 1 phòng ngủ, bên còn lại là phòng thờ có cửa hướng ra sân thượng để lưu thông không khí giúp các phòng thoáng khí hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,6x21m- MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,6x21m – MB

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,6x21m- PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,6x21m – PC

11 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S= 4,8x18m

Tầng 1

Sân trước trồng cây xanh để lưu thông không khí. Đồng thời làm khu vui chơi cho các con cũng rất thuận tiện. Bên trong là khu vực gara để xe của gia đình. Cầu thang bố trí ngày bên ngoài áp sát vào tường. Nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn. Phía trong là phòng làm việc. Cạnh đó có WC tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân của mọi người. Một phòng ngủ được thiết kế tại đây. Sân sau trồng cây xanh cùng với hồ tiểu cảnh đem không khí của thiên nhiên vào trong ngôi nhà.

Tầng 2

Được bố trí phòng khách, bên trong là phòng ăn và 1 phòng ngủ cho mọi người trong gia đình. Phía trước phòng khách có ban công. Trồng cây xanh đua nhau khoe sắc nên nhìn không gian luôn sinh động.

Tầng 3

Gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Kết hợp làm phòng sinh hoạt chung rộng rãi khiến cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. 2 phòng thờ và phòng ngủ có thêm lối ra ban công nhỏ. Nên ngôi nhà luôn thông thoáng nhờ lưu thông không khí tốt.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,8x18m- MB

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,8x18m – MB

Mẫu nhà ống 3 tầng 4,8x18m- PC

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – S=4,8x18m – PC

>>> Cập nhật liên tục : Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m mới nhất 

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CỦA KIẾN TẠO VIỆT :

  • Nhà ống 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80k/m2
  • Nhà ống 1 mặt tiền rộng 6-8m = 90k/m2
  • Nhà ống 2 mặt tiền = 90k/m2
  • Nhà ống 3 mặt tiền = 100k/m2

* ƯU ĐÃI GIẢM PHÍ THIẾT KẾ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TRÌNH SAU :

  • Tổng diện tích sàn > 300m2 = -5% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 400m2 = -10% phí thiết kế
  • Tổng diện tích sàn > 500m2 = -15% phí thiết kế

Hi vọng bài viết tổng hợp các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m dưới đây đã giúp quý bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng cho dự định nhà đẹp sắp tới của mình. Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Bài viết tổng hợp dành cho bạn đọc tham khảo

Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11, Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Biên tập : Văn Tú