Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây

Giới thiệu mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây tọa lạc tại Hollywood, California, và được thiết kế bởi McClean, thiết kế biệt thự hiện đại này tận dụng tối đa các quan điểm và nắm bắt chúng trong một thiết kế kiến trúc độc đáo và sang trọng. Đó là một một loại nhà với rất nhiều tính năng thú vị.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 1

Tất nhiên, các quan điểm đang được rất ngoạn mục, thiết kế nhà đẹp phải được điều chỉnh đến từng chi tiết này. Kết quả là, các khu vực sinh sống có những bức tường kính lớn và cửa trượt đóng mở được vào sân trong.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 2

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 2

Đèn mặt dây chuyền dây treo trông giống như ngôi sao trên bầu trời đêm. Một tính năng tuyệt vời là bức tường kính lớn cho phép quan điểm không bị cản trở trong góc của khu vực phòng khách rộng rãi này. Các hồ bơi vô cùng tô điểm sân với ánh sáng tâm trạng kiểu dáng đẹp của nó.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 3

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 3

Không gian thiết kế nội thất nhà bếp mở tính năng một hòn đảo lớn, trong đó tạo ra một rào cản về quan điểm giữa khu nấu ăn và khu ngồi. Có một đối xứng rất tốt đẹp giữa các thiết kế trong nhà và ngoài trời và cách đồ nội thất được đặt.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 4

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 4

Không phải tất cả các phòng chụp các quan điểm một cách thẳng về phía trước như vậy. Không gian như phòng ăn này là nhiều hơn một chút riêng tư nhưng vẫn mở cửa cho ngoại thất. Các đèn chùm phía trên bàn ăn là hấp dẫn và phù hợp với trang trí đơn giản và giản dị hoàn hảo.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 5

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 5

Cầu thang dẫn lên tầng trên là rất độc đáo ẩn đằng sau bức tường đen tối này. Nó kết nối ra bên ngoài thông qua các bức tường kính. Các tác phẩm điêu khắc hiện đại và trừu tượng trang trí tường cũng là một giọng mảnh thú vị. Các tác phẩm nghệ thuật nói chung là trừu tượng và rất thanh lịch trong ngôi biệt thự sang trọng tuyệt đẹp này.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 6

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 6

Sự sang trọng điêu khắc tương tự cũng có thể được nhìn thấy ở đây, trên sân thượng giáp với phòng ngủ. Ở đây bạn có bức tường kính cao từ sàn đến trần nhà , lò sưởi đẹp để thêm sự ấm áp và hấp dẫn ấm cúng cho phòng ngủ và đồ nội thất patio hiện đại, do đó bạn có thể thư giãn và chiêm ngưỡng các quan điểm.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 7

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 6

Các biệt thự cũng có một hầm rượu vang tuyệt đẹp . Có một quán bar ở trung tâm và kệ của nó trên tường. Các màu xám rất đẹp, đặc biệt là với ánh sáng đúng.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 8

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 7

Toàn bộ căn nhà là mẫu nhà đẹp phong cách và tuyệt vời và có những tính năng thú vị ở mỗi phòng. Phòng tắm này, ví dụ, có một rất tốt đẹp hệ thống lưu trữ được xây dựng vào bồn tắm thiết kế. Tất nhiên, bạn có thể bỏ qua tầm nhìn toàn cảnh .

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 9

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 8

Tủ dài và hẹp đi từ tường vào tường và có kệ mở và hộp khéo léo thiết kế để cho phép một cái nhìn rất có tổ chức mà không nhìn cồng kềnh.

Thiết kế nhà đẹp tại Hollywood, California 10

Mẫu nhà đẹp tại các nước phương Tây – 9

Một ngôi nhà tuyệt đẹp như thế này sẽ không được hoàn mà không có một rạp hát gia đình . Nó được trang trí với màu xám và một vài tông màu ấm hơn cho một cái nhìn đơn giản và hiện đại. Không có nghi ngờ đây là một trong các phòng thoải mái nhìn nhất trong nhà.

Hải Yến