Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

BT 14 kt 14,7×9,9 m – Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh mang phong cách hiện đại.

Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh là một công trình kiến trúc đẹp được xây dựng trên khu đất có diện tích 420m2. Công trình là một trong những sản phẩm đẹp công ty Kiến Tạo Việt đã thiết kế cho anh Trần Trường Sơn ngụ tại thị trấn Hồ, tỉnh Bắc Ninh. Gia chủ có mong muốn xây dựng thành ngôi biệt thự đẹp có 2 tầng mang phong cách hiện đại. Dự kiến kinh phí xây dựng là 1,4 tỷ đồng.

Phối cảnh góc 1- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Phối cảnh góc 1- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Nhìn tổng thể khu đất có lợi thế là khá rộng, phía trước theo hướng Đông Nam là đường giao thông liên hệ cũng khá rộng. Cùng với đó là khu đất cũng khá vuông vắn sẽ dễ dàng cho các kiến trúc sư trong thiết kế kiến trúc. Từ những lợi thế đó cũng như xuất phát từ nhu cầu của chủ nhà chúng tôi đã lên phương án bố trí mặt bằng công năng dành cho mẫu biệt thự đẹp như sau:

Mặt bằng tầng 1: Tầng 1 được xây dựng với tổng diện tích là 100m2 gồm có không gian phòng khách, phòng bếp và ăn và một khu là gara ô tô. Đi từ lối cửa chính sẽ là không gian phòng khách được dành một vị trí rộng nhất tại tầng. Phòng khách được bài trí nội thất đẹp và hiện đại, cùng với đó là việc bố trí một hệ thống cửa kính lớn khiến căn phòng thêm tràn ngập ánh sáng và chủ nhà có thể nhìn ngắm từ phòng khách ra không gian bên ngoài. Bên cạnh là khu bếp và phòng ăn liên thông với phòng khách tạo nên một không gian xuyên suốt rộng lớn. Phòng ăn được bài trí nội thất gỗ tự nhiên, sang trọng và liên thông với khu gara ô tô. Đây là một ý tưởng thiết kế đa năng bởi các kiến trúc sư bố trí không gian Gara có thể linh động thành không gian phòng ăn khi nhà có công việc tụ họp đông người.

Ngoài ra khu bếp và khu vệ sinh gọn gàng, hiện đại và sạch sẽ được đưa về phía cuối nhà gần cầu thang lên tầng 2 giúp tạo không gian thoáng cho thiết kế biệt thự  2 tầng và đảm bảo được thẩm mỹ cũng như công năng thuận tiện khi sử dụng.

Mặt bằng tầng 1- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 1- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 2: Đây là không gian dành cho sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình gồm các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng trà và khu vệ sinh khép kín. Hai phòng ngủ phía sau nhà rộng bằng nhau còn một phòng ngủ phía trước nhà rộng nhất được thiết kế như một phòng VIP hiện đại và có cả ban công riêng ra phía trước vừa là tạo cảnh quan vừa là để lấy ánh sáng, gió mát từ ngoài thổi vào các căn phòng. Có 3 khu vệ sinh khép kín sạch sẽ, tiện nghi dùng chung cho các thành viên gia đình. Ngoài ra, ở giữa nhà là một phòng sinh hoạt chung- phòng trà nằm chính diện với khu cầu thang và thông tầng để giúp căn phòng thêm thông thoáng hơn. Đây cũng chính là không gian các thành viên gia đình tận hưởng những giờ phút thư thái ngâm nhi những chén trà xanh nóng, hàn huyên câu chuyện vui hay chỉ là ngôi thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt nhọc.

Mặt bằng tầng 2- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng 2- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng tum: Đây là tầng trên cùng của ngôi biệt thự rộng 54m2 được chia thành nhiều không gian như phòng thờ, phòng thể thao, sân phơi và hai khu sân thượng trước và sau nhà. Phòng thờ được thiết kế hiện đại và trang trọng liên thông với khu sân thượng nhỏ phía sau nhà. Không gian sân phơi được bố trí gần khu cầu thang và phòng thể thao nằm đối diện với khu cầu thang và thông tầng để lấy gió và ánh sáng từ ngoài thổi vào. Riêng khu sân thượng phía trước nhà khá rộng nơi chủ nhà sử dụng làm khu tiểu cảnh nhỏ tạo cảnh quan và tạo cảm giác cho con người  dường như kết nối cùng với thiên nhiên.

Mặt bằng tầng tum- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Mặt bằng tầng tum- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Phối cảnh góc 2- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Phối cảnh góc 2- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Phối cảnh góc 3- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Phối cảnh góc 3- Mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh

Qua mẫu biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Ninh chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp  Kiến Tạo Việt đã đem đến cho anh Sơn một công trình kiến trúc hiện đại với những hình khối đơn giản, những mảng màu nổi bật, các tuyến đứng kết hợp các phân vị ngang tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng cho mẫu nhà đẹp. Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này hoặc có nhu cầu tham khảo thêm các không gian nhà đẹp khác vui lòng gửi mail hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được kến trúc sư hỗ trợ và tư vấn tận tình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng công ty chúng tôi.!

Bích Ngọc– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM