Gạch ốp tường phong cách Nhật

Gạch ốp tường phong cách Nhật

Gạch ốp tường phong cách Nhật dành cho không gian sống.

Một công ty đã tung ra thị trường một số mẫu gạch ốp lát tường tuyệt đẹp theo phong cách Nhật mang tên Dent Cube, lần đầu tiên có mặt ở Cersaie 2011 tại Bologna.

Gạch ốp tường phong cách Nhật. Ảnh 01

Gạch ốp tường phong cách Nhật – Ảnh 01

Các mẫu mã này được thiết kế rất tinh xảo mang lại sự thú vị cho người sử dụng, không những thế đây là những hình khối được kết hợp khéo léo giữa cấu trúc hình học và các gam màu, tạo sự hài hòa cho không gian cho dù ở ngoài trời hay trong nhà. Kiểu thiết kế này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: thủy tinh, gỗ hoặc các vật liệu khác, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Gạch ốp tường phong cách Nhật. Ảnh 02

Gạch ốp tường phong cách Nhật – Ảnh 02

Cube Dent là một phần của khái niệm mang tên Nagomi (sự bình yên và thanh thản) và được thiết kế bởi kiến trúc sư Teruo Yasuda.

Gạch ốp tường phong cách Nhật. Ảnh 03

Gạch ốp tường phong cách Nhật – Ảnh 03

Với nhưng mẫu gạch ốp muôn màu thú vị mang đến sự hấp dẫn lôi cuốn cho tường nhà.
Gạch ốp tường phong cách Nhật. Ảnh 04

Gạch ốp tường phong cách Nhật – Ảnh 04

Như vậy thiết kế không gian sống kết hợp những mẫu gạch ốp hài hoà với nội thất mang lại cảnh quan và không gian thư giãn tuyệt vời.  Để tham khảo thêm các mẫu gạch ốp mời các đọc cùng tham khảo thêm tại link sau http://kientaoviet.vn/gia-ngoi-gach-lat-nen-va-gach-op-nha-dep.html và liên hệ ngay đến công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt