Chính thức mở bán căn hộ Westa

Chính thức mở bán căn hộ Westa

Chính thức mở bán căn hộ Westa giá từ 1 tỷ đồng.

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2013, Liên minh các Sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp G5 giới thiệu đến khách hàng chính thức mở bán căn hộ Westa trung tâm với mức giá từ 1 tỷ đồng một căn đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì.

Chính thức mở bán căn hộ Westa

Chính thức mở bán căn hộ Westa

Được biết, Chủ đầu tư của dự án là Công ty cổ phần COMA 18 (Mã chứng khoán HOSE là CIG) cùng với nhà thầu là Tổng Công ty 36 Bộ Quốc Phòng vừa phát động chương trình thi đua để hoàn thành phần thô ngay trước Tết với sự tham dự của nhiều lãnh đạo các cơ quan, thể hiện quyết tâm bảo đảm thời hạn bàn giao căn hộ.Theo thông tin từ Liên minh G5, các căn hộ được chào bán thuộc dự án Tòa nhà cao cấp WESTA nằm ngay trên trục đường Nguyễn Trãi, điểm đầu Khu đô thị Mỗ Lao. Dự án hiện đang gấp rút hoàn thành phần thô để cất nóc tòa A ngay trong tháng 1/2013 và đảm bảo cam kết bàn giao căn hộ vào đầu quý IV/2013. Với giá bán hấp dẫn từ 16,7 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và 2% phí bảo trì, có thể nói đây là dự án hội tụ được đầy đủ các yếu tố: Vị trí, Giá cả, Tiến độ, Chất lượng. Với diện tích đa dạng 51, 61,72, 83, 87m2…, WESTA đã đưa ra được các căn hộ 1 tỷ, phân khúc đang có nhu cầu thực lớn nhất hiện nay và rất ít có ở khu vực trung tâm.

Ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phân phối DTJ – đại diện Liên minh G5 cho rằng: Xây dựng một mức giá có tính cạnh tranh tốt với các dự án lân cận và các dự án cùng phân khúc, Westa đang hướng tới nhu cầu thực của thị trường, và chính những nhân tố như thế này sẽ giúp thị trường tăng tính thanh khoản.Westa là tòa nhà được xây dựng với tổng diện tích sàn lên tới 48.976m2, kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại. Vị trí dự án rất thuận tiện với 3 mặt đường, cách Ngã Tư Sở chỉ 3km. West được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp với hai khối nhà 21 tầng và 25 tầng cùng với 3 tầng hầm liên thông, với toàn bộ tiện ích khá đầy đủ bao gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, Café, khu vui chơi trẻ em và các khu sinh hoạt chung. Ngoài ra, Westa còn được cung cấp hệ thống thiết bị theo tiêu chuẩn cao bao gồm 7 thang máy tốc độ cao của Nhật, hệ thống điện dự phòng cho toàn bộ tòa nhà, hệ thống giám sát an ninh, báo cháy tự động, hệ thống gas tập trung, hệ thống chiếu sáng thông minh, … sẽ giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại hàng đầu tại thủ đô.

Ông Trần Đức Diễn, Giám đốc Sàn Giao dịch BĐS MAXLAND, một thành viên của Liên minh G5 cho biết thêm: Ngoài mức giá vừa “túi tiền” như vậy và tiến độ thanh toán thanh toán 7 lần, khách hàng mua Westa còn được Ngân hàng Quân đội hỗ trợ tới 70%, và hỗ trợ một phần lãi suất, chỉ còn 12%/năm trong thời gian đầu. Với các căn hộ chỉ từ 1 tỷ đồng, G5 dự báo sẽ sự thu hút khách hàng và đạt một con số giao dịch thành công ấn tượng trong những ngày đầu năm.

Thông tin chi tiết và đặt mua căn hộ, có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị phân phối chính thức thuộc Liên minh G5 bao gồm: Sàn Giao dịch BĐS Maxland; Sàn giao dịch BĐS DTJ; Sàn giao dịch BĐS Đất xanh Miền bắc./

Văn phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt – Tổng hợp