Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng là một công trình của gia đình anh Nguyễn Mạnh Hùng là một người kinh doanh máy bay tự động tại Hải Phòng nên anh rất cẩn thận trong việc lựa chọn thiết kế nhà đẹp cho mình. Anh có mảnh đất diện tích 9,5×16,5m muốn xây một ngôi biệt thự. Sau một thời gian tham khảo ở một số nơi anh đã tìm đến chúng tôi và nhờ thiết kế cho anh một ngôi biệt thự với phong cách hiện đại, mái dốc duyên dáng cùng hình khối tạo nên phong cách riêng, trang nhã. Ngay khi nắm được thông tin và mong muốn của anh Hùng chúng tôi đã đưa ra mẫu biệt thự đẹp 3 tầng để anh tham khảo.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng – BT 35 – kt 9,5×16,5m

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng khi chúng tôi gửi đến anh thì anh đã rất hài lòng với phong cách thiết kế này. Bởi nó được thiết kế với kiến trúc thảnh 2 hình khối thò thụt chạy theo mảnh đất tạo nên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn rất ấn tượng cho ngôi biệt thự. Thiết kế đơn giản nhưng đường nét, hình khối, tỉ lệ đã tạo nên một vẻ đẹp rất ấn tượng. Hơn nữa, yếu tố phong thủy cũng được chúng tôi rất quan tâm để giúp cho ngôi nhà mang nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x16,5m tại Hải Phòng

Phối cảnh – Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Mặt bằng kỹ thuật biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Như đã nói ở trên yếu tố phong thủy trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp đang ngày được nhiều người quan tâm đến bởi nó nếu được đặt ở những vị trí tốt sẽ mang lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt hơn là anh Hùng là người làm trong lĩnh vực kinh doanh nên yếu tố đó càng trở nên quan trọng hơn. Cụ thể được các kiến trúc sư đặt ở những vị trí như sau:

Tầng 1: Được thiết kế bậc tam cấp để bước lên sảnh chính để vào phòng khách. Phòng khách hướng cửa chính được bố trí hướng Tây Bắc hợp với tuổi của chủ nhà rất tốt. Nội thất bên trong được thiết kế theo kiến chúng châu âu vô cùng ấn tượng. Ngoài ra ngôi biệt thự 3 tầng này còn được thiết kế cửa phù để vào không gian phòng ăn không phải đi qua phòng khách để không làm ảnh hưởng đến việc tiếp khách. Phòng ăn + bếp rộng rãi nên thoải mải cho việc tiếp đón khách. Và Phòng ngủ cũng được bố trí ở tầng này phù hợp với người gia không phải leo cầu thang. Phía sau có 1 sân nhỏ trồng cây xanh nên không gian nấu nướng và phòng ngủ rất thông thoáng. WC chung cho cả tầng.

Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x16,5m tại Hải Phòng. 1

Tầng 1 – Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Tầng 2: gồm 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ có WC khép khép kín trong phòng thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Có ban công thoáng mát giúp điều hòa không khí. 2 phòng ngủ dành cho các con và 1 phòng học được thiết kế ở ngay lối sảnh tầng nhằm giúp cho anh chủ nhà kiểm soát được việc học tập của các con. WC đặt cạnh cầu thang.

Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x16,5m tại Hải Phòng. 2

Tầng 2 + 3 – Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Tầng 3: Gồm 1 phòng thờ và 1 phòng ngủ dành cho khách mỗi khi đến nhà chơi đều có không gian riêng để thư giãn nghỉ ngơi. Và phòng thể dục thể thao ngay trên sân thượng nhà mình được anh Hùng quan tâm bởi nhằm nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x16,5m tại Hải Phòng. 3

Phối cảnh góc 1 – Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Sau khi nắm được cách bố trí hài hòa các vị trí của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này thì chúng ta tiếp tục nhìn các góc của ngôi nhà để thấy được tất cả các vẻ đẹp của nó giúp bạn hiểu được kỹ càng hơn để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nếu thấy đó là mẫu nhà đẹp phù hợp với mình.

Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x16,5m tại Hải Phòng. 4

Phối cảnh góc 2 – Biệt thự đẹp 3 tầng 9,5×16,5m tại Hải Phòng

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này đã làm anh Hùng rất hài lòng từ phối cảnh bên ngoài lẫn kết cấu bên trong bởi nó tạo cho anh một không gian nghỉ ngơi thoải mái và thanh thoát sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi trở về ngôi nhà bình yên của mình. Còn bạn thì sao? Muốn có được ngôi nhà như thế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc muốn thiết kế theo phong cách của mình thì bạn chỉ cẩn nói lên mong muốn của mình còn lại hãy để chúng tôi biết mong muốn của bạn thành hiện thực. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến