Biệt thự Bắc Âu hiện đại

Biệt thự Bắc Âu hiện đại

Giới thiệu mẫu biệt thự Bắc Âu hiện đại

Biệt thự Bắc Âu hiện đại được thiết kế bởi Bourgeois Lechasseur Architectes , và cung cấp một nơi trú ẩn ấm cúng để ngoài trời lạnh. Việc lựa chọn cho mình một mẫu biệt thự vừa là nơi trú ẩn vừa hiện đại đặc biệt là cái lạnh giá của khu vực bắc âu thì đó là một trong những công trình rất độc đáo và ấn tượng.

biệt thự bắc âu hiện đại - 1

biệt thự bắc âu hiện đại – 1

“Các nhà Grands-Jardins nằm trong khu vực Charlevoix, đặc biệt trong Petite-Rivière-St-François, gần trạm trượt tuyết Massif. Nó nằm trên sườn núi trên một trang web rừng đá nhìn ra sông St Lawrence

biệt thự bắc âu hiện đại 2

biệt thự bắc âu hiện đại – 2

Thiết kế biệt thự được xây dựng song song với đường phố và ở một góc nhỏ để nhìn ra phía nam và sông. Từ bên trong, bạn cảm thấy bạn đang ở trong cabin của tàu. Như nhà tọa lạc trên một sườn dốc sâu, người qua đường có thể thấy mức độ đầu từ đường phố, trong khi ở phía bên sông, ba cấp độ trên mặt đất thanh lịch tăng lên để lộ một mặt tiền kết nối với nhau bởi một trò chơi của các góc và thủy tinh.

biệt thự bắc âu hiện đại 3

biệt thự bắc âu hiện đại – 3

Kiến trúc nhà biệt thự này nổi bật với đậm, hình thức chóng mặt của nó. Trong khi ngôi nhà được tốt neo trong đá, khối lượng gỗ màu trắng dường như để nâng từ mặt đất là cấp thấp hơn được đặt ra bởi một loạt các cọc xi măng lớn. Một lối đi bằng gỗ kết nối nhà để khu vực đậu xe và đưa ra một cái nhìn từ trên không.

biệt thự bắc âu hiện đại 4

biệt thự bắc âu hiện đại – 4

biệt thự bắc âu hiện đại 5

biệt thự bắc âu hiện đại – 5

biệt thự bắc âu hiện đại 6

biệt thự bắc âu hiện đại – 6

biệt thự bắc âu hiện đại 7

biệt thự bắc âu hiện đại – 7

Phòng khách được thiết kế toàn bộ là kính cường lực trong suốt cùng với bộ sôfa trắng có tầm nhìn ra không gian trắng muốt bên ngoài khiến ai cũng muốn được một lần đến đó.

biệt thự bắc âu hiện đại 8

biệt thự bắc âu hiện đại – 8

Bên ngoài băng giá lạnh buột nhưng ngôi biệt thự mang phong cách hiện đại này lại vô cùng ấm áp với ánh đèn lung linh chiếu sáng cùng với hệ kính cường lực trong suốt giúp ngôi nhà vừa ấm cúng mà lại có thể view được ra cảnh quan bên ngoài.

biệt thự bắc âu hiện đại 9

biệt thự bắc âu hiện đại – 9

Nhà này được lấy cảm hứng biệt thự Bắc Âu hiện đại và làm cho một tuyên bố tự hào trong bối cảnh Quebec. Các đường chính thức là cực nhưng sự lựa chọn vật liệu, gỗ trắng ngang và thanh ốp góc bằng gỗ tuyết tùng đỏ dọc, thống nhất dự án và giúp tích hợp nó vào trong mẫu thiết kế nhà đẹp.

Hải Yến