Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hút hồn ở miền quê êm ả

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp hút hồn ở miền quê êm ả

Nằm ở Ngoại ô, cách khu trung tâm thành phố khoảng 700 dặm đường. Không gian nhà đẹp hút hồn ở Manhattan – New York mặc dù đã gần 200 năm tuổi; Nhưng nó vẫn đang như một bông hoa khoe sắc màu giữa khí trời thơ mộng. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế theo phong cách đồng quê truyền thống nước Mỹ. Với khoảng vườn rộng rãi nhiều cây xanh, không khí luôn được lưu thoáng tuyệt đối.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp đã nghiêng bóng hơn 200 năm

Trần của ngôi nhà cao tới 3,6m được sắp xếp với những thanh gờ chạy nằm ngang;  Góp phần đáng kể vào việc gia tăng không gian cho căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Không gian 1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Không gian 1

Một mẫu nhà ống 3 tầng theo phong cách đồng quê tại khu vực vùng hạ lưu Manhattan, New York – Mỹ; Được xây dựng vào năm 1824 với thiết kế thoáng đãng cùng không gian ngoài trời rộng lớn, đang được chính phủ nơi đây bảo vệ và tu sửa hàng này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Không gian 2

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Không gian 2

Không gian nhà đẹp mộng mơ này đang được rao bán với giá 12 triệu USD. Không những có giá trị về thẩm mỹ mà ngôi nhà còn có giá trị nhân văn rất cao; Khi đại thi hào nổi tiếng người Anh –  Charles Dickens đã từng sống ở đây.

Căn nhà vẫn giữ được nhiều đồ dùng nguyên bản ở thế kỷ 19. Như lò sưởi bằng đá cẩm thạch, khuôn thạch cao và các giá sách bằng gỗ tầm hương.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Không gian 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Không gian 3

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với 7 phòng ngủ và 5 phòng tắm; Không gian hết sức thoải mái. Được biết ở thế kỷ 19 các bữa tiệc ở nơi đây được diễn ra rất đều đặn. Chiều rộng gần 9m của căn nhà được xem là điển khá đặc biệt; Không chỉ đối với các căn nhà phố ở trung tâm Manhattan mà còn với các ngôi nhà ở thành phố. Trên thị trường nhà đất ở khu vực này chủ yếu là những căn nhà có chiều rộng khoảng 5m. Vì vậy, chiều rộng lớn giúp gia tăng đáng kể không gian cho căn nhà này.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Không gian 4

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Không gian 4

Các bạn có thể thấy trong các phòng ngủ đều có lò sưởi.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Không gian 5

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Không gian 5

Diện tích 400m2 của không gian nhà đẹp bao gồm nhiều không gian xanh mát. Với khoảng vườn dài 15m và khoảng sân kéo dài từ phòng bếp cùng cửa sổ mái vòm; Giúp căn nhà vừa giữ được sự riêng tư mà vẫn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Không gian 6

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Không gian 6

Ban công của mẫu thiết kế nhà ống đẹp được thiết kế vô cùng giản dị và thanh tao.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp - Không gian 7

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp – Không gian 7

Căn nhà phố này; Nơi từng được xem là thiên đường nghệ thuật vào thế kỷ 20. Hãy để lại nhận xét của quý vị về mẫu thiết kế này cho chúng tôi nhé!
Mời các bạn chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà ống đẹp, Mẫu nhà biệt thự đẹp tại: https://kientaoviet.vn

Khoa Văn./.