Share

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh mang hơi ấm nồng nàn.

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh mang chút hơi ấm nồng nàn.  Gam màu đỏ kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng, tự nhiên của phong cách đồng quê mang đến sự may mắn và sum vầy cho góc nhỏ nấu nướng trong ngày đầu năm mới.

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh – Ảnh 01

Phong cách đồng quê là một trong những phong cách dự đoán sẽ được ưa chuộng nhất trong năm 2012. Vẫn là những thiết kế đơn giản, dung dị với sắc màu gần gũi, nhẹ nhàng của phong cách đồng quê, thêm chút nhấn nhá của màu đỏ để không khí Tết thêm gần gũi yêu thương.

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh – Ảnh 02

Những không gian bếp được thiết kế theo phong cách đồng quê thường chọn gam màu trung tính làm màu nền, phổ biến là những gam màu như xám, trắng, nâu đất hoặc xanh nhẹ nhàng… Những gam màu tươi sáng và dịu dàng luôn mang đến vẻ đẹp giản dị và bừng sáng cho gian bếp đồng quê.

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh – Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh – Ảnh 04

 Với sự sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, kiểu dáng nội thất đơn giản, gọn gàng luôn tạo nét bình dị, mộc mạc vốn có cho phong cách đồng quê. Và để không gian nấu nướng những ngày đầu năm mới thêm nét cá tính và thắm đượm sắc xuân, gia chủ khéo léo lựa chọn và “chèn” thêm gam đỏ vào từng góc nhỏ của không gian nhà đẹp.

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh – Ảnh 05

Nhà bếp vẫn giữ được nét gọn gàng, sạch sẽ nhưng lại thêm nét cá tính bởi gam đỏ của rèm cửa, của giấy dán tường họa tiết đỏ, của màu gạch lát sàn hay chỉ đơn giản là sơn lại những cánh cửa tủ…

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh. Ảnh 06

Thiết kế nội thất đẹp sắc đỏ cho bếp xinh – Ảnh 06

Như vậy, decor bếp với gam màu đỏ không chỉ đem lại một không gian nấu nướng và ăn uống nổi bật, quyến rũ mà còn mang lại không khí vui vẻ, đầm ấm và một chút may mắn cho các thành viên trong nhà bạn vào những ngày đầu năm. Nếu các bạn đọc cũng muốn chuẩn bị cũng như sở hữu một mẫu thiết kế nội thất đẹp với cách bài trí sắc đỏ trong dịp Tết năm nay, hãy cùng chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp đồng hành để có được một không gian bếp ăn ưng ý nhất. Hẹn gặp lại các bạn đọc trong chuyên mục lần sau.!

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Share post: