Thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Mẫu thiết kế nhà  vườn ở Sơn Tây, được xây dựng trên diện tích hơn 2000m2 chủ đầu tư dự định xây dựng một ngôi nhà vuờn 2 tầng nhỏ trên diện tích 90m2. Ngôi nhà được thiết kế mang phong cách miền tây nước mỹ với hàng hiên rộng để làm nơi ngồi uống trà và ngắm cảnh.Tầng 1: Gồm một phòng khách lớn rộng 27 m2 liên thông với phòng ăn và khu bếp. Cầu thang lên tầng 2 cho khu vệ sinh chung của cả nhà. Phòng ngủ nhỏ tầng 1 cho hai ông bà sinh sống.

Phối cảnh 01- Thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng ở Sơn Tây

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng ở sơn tây bao gồm một phòng khách kết hợp với cả không gian của phòng ăn và bếp. Cùng với một  phòng ngủ nhỏ và một vệ sinh chung ở gầm thang.

Mặt bằng tầng 01-Mẫu thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng ở Sơn Tây

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng sinh hoạt chung cho các cháu nhỏ khi đến chơi vào mỗi dịp cuối tuần. Với công năng thiết kế của mẫu nhà vườn 2 tầng ở Sơn Tây này có thể đáp ứng những nhu cầu mà gia chủ đưa ra, và phù hợp với không gian cảnh quan của cả khu nhà.

Mặt bằng tầng 02-Mẫu thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Mẫu thiết kế nhà  vườn ở Sơn Tây là ngôi nhà mang phong thái kiến trúc nhẹ nhàng, hợp lý về không gian cũng như công năng sử dụng. Đảm bảo được những yếu tố về thẩm  mỹ cũng như hợp lý trong thiết kế nhà đẹp, quy hoạch nhà đẹp.

Phối cảnh 02-Mẫu thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Phối cảnh 03-Mẫu thiết kế nhà vườn ở Sơn Tây

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

Chủ đầu tư : Đinh Tiến Hòa

Địa điểm : Sơn Tây- HN

Thiết kế : Nguyễn Duy Mến

Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Công Ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn