Thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu dáng tân cổ điển tại Bắc Giang

Thiết kế nhà ống 3 tầng kiểu dáng tân cổ điển tại Bắc Giang

Khái niệm cổ điển, tân cổ điển thường không được dùng cho thiết kế nhà ống. Mà khái niệm đó được dùng nhiều cho các mẫu biệt thự cổ điển hoặc lâu đài cổ điển. Nếu thiết kế nhà ống cổ điển có lẽ sẽ rất khó trừ khi diện tích đất nhà bạn đủ rộng. Hôm nay, công ty Kiến Tạo Việt xin được gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng. Ngôi nhà mang hơi hướng tân cổ điển tạo lạc tại tỉnh Bắc Giang. 

 

Phối cảnh ngoại thất thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này được chúng tôi thiết kế và thi công tiếp nối phần gia chủ đang xây dựng dang dở. Trong lúc khó khăn, rất may là gia chủ đã liên hệ với chúng tôi để giúp đỡ cũng như lên phương án. Nói thực thì đối với các công trình mà đang làm dang dở thế này thì rất khó khăn. Mẫu thiết kế này vì đã xây dựng cơ bản đến phần trang trí thì bị vướng mắc; Nên khi thiết kế chúng tôi cũng chỉ dựa trên sườn nhà có sẵn để triển khai và tiếp tục thi công mà thôi. Cho nên nhiều cái sẽ không được ưng ý lắm.

Thông tin về  mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển

  • Diện tích lô đất: 4x20m
  • Diện tích nhà: 4x17m
  • Tổng số tầng: 3 tầng
  • Tổng diện tích xây dựng: 200 m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 1 tỷ
  • Chủ đầu tư: Mr. Hiếu
  • Địa điểm xây dựng: Bắc Giang

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Đối với các mẫu nhà phố các bạn đừng bao giờ làm cổ điển. Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì chúng ta có thể áp dụng thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển. Nếu làm trên 3 tầng thì chúng ta có thể làm được phong cách cổ điển. Nếu các bạn chỉ làm 2 tầng trở xuống thì nên làm hiện đại mà thôi. Nguyên nhân trong đó chính là các chi tiết phào chỉ cổ điển cầu kì phức tạp. Khó có kích thước rộng để đủ biểu diễn được. Cho nên khi lên nhà cổ điển nhà bạn sẽ trở nên khá kỳ quặc. Và nếu bạn thiết kế nhà ống 2 tầng mà làm theo tiêu chuẩn và kích thước như nhà cổ điển thì sẽ không được đẹp vì tỉ lệ chia không cho phép. Các bạn hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bản vẽ công năng thiết kế nhà ống 3 tầng.

Trở lại mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển này với diện tích lô đất là 4x20m; Diện tích xây dựng 4x17m rộng rãi và được gia chủ sử dụng phong cách tân cổ điển để thi công. Mặt bằng chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo; Đây là mặt bằng do gia chủ tự sắp xếp. Chúng tôi chỉ dựng lại hiện trạng để thợ và chủ nhà có thể hoàn thiện nốt căn nhà của mình. Mời các bạn cùng quý độc giả tham khảo mẫu thiết kế này nhé.

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầngĐây là mặt bằng bố trí nội thất với tầng 1 là phòng khách, phòng bếp, ăn và 1 nhà vệ sinh chung cho tầng.

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ. Nếu có điều kiện các bạn có thể chỉ bố trí 2 phòng ngủ thôi là hợp lí nhé. Vì nếu 3 phòng ngủ như thế này thì 1 phòng ngủ sẽ rất bí và không có ánh sáng.

 

mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Và đây là mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 và tầng mái. Tầng 3 được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Và như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng tân cổ điển. Nếu các bạn đang có ý định xây nhà hay cần thiết kế thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu nhà đẹp nhất nhé.

Trân trọng!

Nguồn: kientaoviet.vn

Khoa Văn./.