Share

Thiết Kế Khách Sạn

Thiết Kế Khách Sạn

Tư vấn thiết kế khách sạn

Về lĩnh vực thiết kế khách sạn, là tổng hợp của thiết kế kiến trúc đòi hỏi người kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn nhà hàng. Ở đây đòi hỏi nhiều đến tư duy thẩm mỹ của  kiến trúc sư, làm sao để tạo ra những đặc điểm đặc trưng phù hợp với việc kinh doanh và các yếu tố ngoại cảnh xung quanh của khách sạn đó. Ngày nay, các khách sạn được xây dựng nhiều để đáp ứng nhu cầu của mọi người và cũng đang là ngành kinh doanh thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Cho nên thiết kế như thế nào để tạo điểm nhấn riêng biệt và kinh doanh phát triển, không xô bồ, chung chung như các kiểu thiết kế khách sạn khác nhưng hợp với khả năng đầu tư và năng lực phục vụ khách đến với khách sạn.

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles - 1

Kiến trúc trường Cao đẳng Emerson Los Angeles – 1

Mẫu thiết kế sân vườn đẹp kiểu nhật. 1

Góc vườn nhật trong nhà hàng – Mẫu thiết kế sân vườn đẹp kiểu nhật.

nha-hang

Tòa Dolphin Plaza

Tòa Dolphin Plaza

Tòa Charmvit Grand Plaza

Tòa Charmvit Grand Plaza

Tòa Petrovietnam Tower

Tòa Petrovietnam Tower

J.W Marriott Hotel

J.W Marriott Hotel

Tòa Eurowindow Multi Complex

Tòa Eurowindow Multi Complex

 Bên cạnh việc thiết kế nhà đẹp , thẩm mỹ, có phong cách thì không thể thiếu được khoa học phong thuỷ. Khi nghĩ đến  đầu tư vào kinh doanh  thì điều đầu tiên người đầu tư nghĩ đến đó là lợi nhuận và  sự phát triển thành công. Nhưng để đạt được điều đó không chỉ là những cơ sở vật chất, sự thông minh nhạy bén trong kinh doanh mà còn một yếu tố quan trọng đó là Phong Thuỷ. Phong thủy được chú ý đến ở đây là địa thế của khách sạn, cảnh quan xung quanh, thế của toà nhà. Thiết kế các phòng khách , phòng lễ tân, thu ngân ..

Phối cảnh , trang trí màu sắc và bố cục. Tất cả mọi thứ đều phải chi tiết và phải hợp với chủ cơ sở kinh doanh đó. Công trình đó có cát lộc hay không, có hưởng được các vận khí ở đó hay không, tất cả tuỳ thuộc vào thiết kế phong thủy cho công trình.

Đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế xây dựng các khách sạn, nhà hàng , khu du lịc sinh thái trên toàn quốc. Công ty Kiến Tạo Việt luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với công ty bởi sự hoàn hảo về mặt thiết kế kiến trúc cũng như phong thuỷ cho các dự án đó. Kiến Tạo Việt luôn mong muốn góp phần vào sự thành công của cơ sở và thành đạt của các chủ đầu tư. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần một kiến trúc sư vẽ lên ước mơ của chính bạn về không gian kinh doanh hoàn hảo.

Với kiến trúc sư kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và spa. Chúng tôi sẽ thiết kế cho khách hàng một khách sạn có kiến trúc nhà đẹp độc đáo và có lợi nhuận bằng cách dựa trên khái niệm chiến lược thông minh với mục đích được xác định. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đi cùng bạn trong suốt toàn bộ thời gian và sẽ giúp bạn tìm một giải pháp tốt nhất cho kiến trúc khách sạn của bạn.

Khách hàng của bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, một nơi nghỉ ngơi cho đợt công tác hay đi du lịch hợp lý. Sau những ngày nghỉ tại khách sạn của bạn. Họ sẽ nhớ mãi và còn giới thiệu những người thân khác tới nghỉ dưỡng ở đó.

Đó là kết quả mà bạn nhận được từ kiến trúc khách sạn ( thiết kế khách sạn ) có chức năng hoàn hảo và đạt lợi nhuận cao.

Nắm bắt công nghệ và hệ thống kỹ thuật là chìa khóa để làm cho dự án của bạn có lợi nhuận và thành công. ý tưởng của chúng tôi sẽ phù hợp với dự án của bạn và hoạt động rất hiệu quả.

Kiến tạo việt sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí, vật liệu thân thiện với môi trường – kiến trúc xanh.

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp văn phòng làm việc Youtube – Ảnh 03

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm triệu đô. Ảnh 08

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm triệu đô. – Ảnh 08

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm triệu đô. Ảnh 03

Mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng tắm triệu đô. – Ảnh 03

Căn hộ ở London có thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 10

Căn hộ ở London có thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 10

Căn hộ ở London có thiết kế nội thất đẹp. Ảnh 06

Căn hộ ở London có thiết kế nội thất đẹp – Ảnh 06

Khách sạn là một công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác. Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v… Theo mức độ tiện nghi phục vụ, khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao.

Khách sạn là cơ sở kinh doanh lưu trú phổ biến trên Thế giới, đảm bảo chất lượng và tiện nghi cần thiết phục vụ kinh doanh lưu trú, đáp ứng một số yêu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn, phù hợp với động cơ, mục đích chuyến đi.

Khách sạn được hiểu là một loại hình doanh nghiệp được thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật nhằm mục đích sinh lời.

Thiết kế khách sạn: tư vấn các dự án thiết kế khách sạn 2,3,4,5 sao, khách sạn mini, các dự án khách sạn ven đường. Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư giỏi, chuyên sâu. tham gia các dự án tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Hạng mục thiết kế khách sạn mang thương hiệu theo năm tháng vẫn luôn giữ vững được đẳng cấp và chỗ đứng trên thị trường xây dựng. Những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng và sang trọng được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư luôn đem đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho khách hàng và chinh phục được cảm tình của nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc.

Từng hạng mục của khách sạn được chúng tôi thiết kế với từng bộ phận phụ trách, đảm bảo tính sang trọng và đạt tiêu chuẩn

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp và sang trọng: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức kiến trúc và nội thất.Thiết kế sảnh chính là ấn tượng đầu tiên khi bạn đến với bất kỳ khách sạn nào. Điều này cũng giống như việc bạn bị ấn tượng bởi một ai đó trong lần đầu tiên gặp mặt.

Đối với việc kinh doanh khách sạn, để tạo ra sức cạnh tranh, thu hút khách hàng thì có một vai trò vô cùng quan trong và ấn tượng là điều rất cần thiết cần thiết. Ngay khi bước vào khách sạn, các du khách sẽ bắt gặp ngay không gian chung này. Vì vậy, hãy tận dụng không gian này để tạo ấn tượng thật mạnh đối với các khách hàng cho dù là một khách sạn 5 sao đắt tiền hay một khách sạn mini. Qua cách nhìn các du khách sẽ đánh giá đó là một khách sạn thời thượng, sành điệu, sang trọng hay bình dân.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn đa phong cách:

Nội thất phòng ngủ trong không gian khách sạn là một trong những khoảng không gian quan trọng nhất. Bởi tại đây, khách hàng lưu lại và sinh hoạt nhiều nhất, khi đó khách sạn có để lại được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng hay không? Có sang trọng, lịch sự hay không? Đều thể hiện cơ bản tại khu vực này.

Có rất nhiều phong cách để làm nên một không gian nghỉ ngơi sang trọng và thanh lịch. Dù cho khách sạn của bạn mang phong cách nào đi nữa, thì một vài khoảng nghỉ ngơi với phong cách khác nhau cũng làm nên nét khác biệt, tạo nên những cảm giác khác nhau trong những khu vực khách sạn này.

Với nhiều kinh nghiệm làm nên những không gian thư giãn lý tưởng và sang trọng nhất cho người sử dụng. Kts đã mang đến cho khách hàng của mình những giây phút thư giãn nhất trong một không gian đẹp và sang trọng nhất. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về không gian phòng ngủ khách sạn.

Không gian phòng ngủ kiểu Châu Âu:  Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn đa phong cách – Sự sang trọng của phong cách Châu Âu, nét đẹp ấm cúng bao bọc toàn bộ không gian , sự sang trọng mới mẻ và thư thái trong phòng ngủ

Mỗi không gian phòng ngủ khác nhau, đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu nhưng ở mỗi khoảng không gian riêng biệt nó đều tạo được một nét đẹp rất riêng. Cá tính và sang trọng là tính chất mà thể hiện tại mỗi khoảng không gian này. Được thể hiện khác nhau, nhưng sự thông thoáng và nhẹ nhàng tại mỗi không gian là cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất dành cho những thực khách khi sử dụng tại những khoảng không gian này.

Phòng ngủ phong cách Tân Cổ Điển duyên dáng: Sự sang trọng và duyên dáng của không gian nghỉ ngơi, Thanh lịch và cuốn hút với nét đẹp trầm ấm, tiện nghi và thông thoáng trong khu vực nghỉ ngơi

Không gian phòng ngủ được làm theo phong cách Tân cổ điển tạo ra cho người chiêm ngưỡng một nét đẹp quyến rũ và ấn tượng từ những lần đầu trải nghiệm nó. Những khoảng không gian nghỉ ngơi này đều có sự thông thoáng đến tối đa, cùng với đó là sự sang trọng kiều diễm và vô cùng quyến rũ, giúp cho khách hàng có sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ tại những không gian khách sạn này.

Không gian phòng ngủ năng động kiểu hiện đại: Nét đẹp năng động và tiện nghi của không gian nghỉ ngơi

Không gian nghỉ ngơi tại khách sạn mang những đường nét hiện đại năng động và tinh tế nhất định. Khi đó, khoảng không gian này sẽ tạo cho người sử dụng thấy được nét đẹp tiện nghi nhất mà dành tặng cho khách hàng của mình. Những đường nét tinh tế và trơn tru, những không gian này đều khiến cho người sử dụng thấy được sự hoàn hảo nhất mà chủ đầu tư dành cho khách hàng của mình, khiến cho doanh thu của khách sạn trở nên vượt trội,

Với lòng nhiệt huyết của đội ngũ kts chuyên nghiệp, KTV tự tin mang đến cho bạn và gia đình những không gian sống hoàn hảo nhất. Không chỉ khiến cho bạn thoải mái hơn trong chính không gian nhà mình, mà còn làm cho doanh thu của bạn được tăng lên đáng kể. KTV tự tin mang đến sự quyến rũ và hoàn hảo nhất trong từng khu vực nhà bạn – đó là lời hứa chắc chắn

Không những thế, khi bố trí mặt bằng khách sạn, người ta thường rất quan tâm đến cảnh quan chung của mặt tiền khách sạn. Và trong phấn thiết kế quan trọng này, ý tưởng thiết kế và bài trí sảnh chiếm tới 3/5 ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến cảm nhận chung của khách hàng về môi trường nghỉ ngơi này.

 

Thiết kế khách sạn theo tiêu chuẩn sao:

–Thiết kế khách sạn 1 sao: Về Thiết kế kiến trúc: Thiết kế kiến trúc đạt tiêu chuẩn, có thể sử dụng thiết kế mẫu . Quy mô khách sạn (số lượng buồng): – Có tối thiểu 10 buồng, Không gian xanh: Chậu cây xanh đặt ở những nơi công cộng. Khu vực gửi xe: Có nơi gửi xe cho khách ngoài khu vực khách sạn. Các loại phòng ăn, uống: Phòng ăn- Bar thuộc phòng ăn. Khu phục vụ hành chính:  Phòng làm việc của Giám đốc, Phó Giám đốc- Phòng nghiệp vụ chuyên môn- Phòng trực (chung cho tất cả các buồng trong khách sạn)- Phòng cho nhân viên phục vụ:+ Phòng thay quần áo+ Phòng tắm, vệ sinh- Kho để đồ- Khu bếp, kho bảo quản thực phẩmKhu bếp:Tường ốp gạch men sứ, cao tối thiểu 2 m, sàn lát vật liệu chống trơn. Có hệ thống thông gió tốt. Từ 4 tầng trở lên có thang máy riêng cho khách, cho nhân viên phục vụ và hàng hoá

-Thiết kế khách sạn 2 sao:  Quy mô khách sạn (số lượng buồng): Có tối thiểu 20 buồng. – Có sân trời, chậu cây xanh ở những nơi công cộng. – Có nơi gửi xe cho khách ngoài khu vực khách sạn. Có Phòng ăn , Bar thuộc phòng ăn.

-Thiết kế khách sạn 3 sao: Quy mô khách sạn (số lượng buồng):Có tối thiểu 50 buồng

-Thiết kế khách sạn 4 sao: Quy mô khách sạn (số lượng buồng):Có tối thiểu 80 buồng

-Thiết kế khách sạn 5 sao: Quy mô khách sạn (số lượng buồng):  Có tối thiểu 100 buồng

–Tư vấn thiết kế khách sạn cực đẹp, hiện đại và sang trọng.Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp, ấn tượng theo phong cách Việt, khách sạn biển 3 sao đạt chuẩn quốc tế.

 

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn

Share post: