Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại TL

Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại TL

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Loại hình   : Nhà ở biệt thự 2 tầng

Diện tích xây dựng : 140m2

Thiết kế : Kts. Nguyễn Quốc Tuấn

 

      Một căn biệt thự hiện đại và hội tụ tất cả các yếu tố cần thiết cho gia  chủ , với một phong cách kiến trúc hoàn toàn mới kết hợp với hệ mái chéo 1 vế tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà đó là những j mà chúng tôi muốn tư vấn kiến trúc cho anh Long khu đô thị Bắc Thăng Long:

    Trên diện tích đất 660m2 với diện tích xây dựng là 140m2 cao 2,5 tầng và một tầng hầm, phần còn lại  là sân vườn  cảnh quan, Lối vào ngôi nhà gồm có 2 cổng, một cổng dành cho ô tô (cổng phụ) và một cổng dành cho khách với lối vào là các phiến đá xếp trên mặt cỏ tạo ra cảnh quan gần gũi với thiên nhiên.

Tầng hầm: Bao gồm các không gian phụ trợ như Gara ô tô rộng 40m2, Hầm rượu rộng 30m2, phòng ngủ người giúp việc rộng 10m2 còn lại là các diện tích khu thang, vệ sinh, phòng giặt.


         Tầng trệt: được bố trí trênh cốt 2 cấp so với phần sân vườn tạo thế đất toạ sơn hướng thuỷ. Phòng khách rộng trên 30m2 được bố trí đăng đối tạo vẻ nghiêm túc, phù hợp với vị trí xã hội của chủ nhà. Bước lên 3 bậc là vào tới không gian sảnh chung hướng vào các không gian phòng ăn và bếp, khu thang, phòng ngủ gia chủ với vệ sinh khép kín. Các không gian này đều được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên qua cách bố cục có tính toán dựa trên các yếu tố vật lý kiến trúc và phong thuỷ.


Tầng 1: Bao gồm 3 phòng ngủ sử dụng chung một phòng sinh hoạt chung nhỏ nhìn thông xuống phòng khách tạo lên không gian đa dạng. Các phòng ngủ tầng 2 sử dụng chung một khu vệ sinh lớn với đầy đủ các thiết bị hiện đại.

 

Tầng 2: Bố trí một phòng thờ lớn ngiêm trang kết hợp làm phòng đọc sách (thư phòng) chung cho cả nhà. Hai bên phòng thờ là sân thượng và sân phơi.

 

Phối cảnh:

 

 

Câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất.

Để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế kiến trúc và Thiết kế nội thất của công ty chúng tôi .

 

Văn Phòng Tư Vấn Thiết Kế Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn