Phối cảnh 3D + Bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Phối cảnh 3D + Bản vẽ chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Vẻ đẹp tinh tế xa hoa trong từng đường nét kiến trúc đã giúp căn biệt thự 2 tầng tại Ba Đình chiếm trọn cảm tình của người xem. Được thiết kế theo phong cách cổ điển, màu trắng tinh khôi cùng lối kiến trúc đẹp mắt. Căn biệt thự đã phô ra sự đẳng cấp và quyền quý của chủ nhân ngôi nhà.

Biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Biệt thự 2 tầng cổ điển tại Ba Đình

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Chủ đầu tư: Nguyễn Bá Tùng
Sinh năm: 1974
Sống tại: Ba Đình
Số thành viên trong gia đình: bà nội, 2 vợ chồng, 2 cô con gái
Diện tích xây dựng: 16.6×10.6m
Lối kiến trúc: Biệt thự 2 tầng cổ điển
Yêu cầu công năng:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng làm việc, phòng bếp ăn, phòng ngủ của bà nội, 1 phòng WC chung
– Tầng 2: 1 phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ của vợ chồng, 2 phòng ngủ của con gái ( phòng ngủ khép kín WC)
– Tầng áp mái: Phòng thờ, Phòng karaoke, phòng ngủ của khách, phòng giặt

Phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Phối cảnh góc biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Phối cảnh góc biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Xung quanh mau biet thu 2 tang sang trọng đẳng cấp này là khu sân vườn rất rộng. Bao quanh phần chân nhà là những bồn hoa đẹp mắt. Được ốp đá granit xám trắng ấn tượng, vừa mang yếu tố thẩm mỹ, vừa giúp chân tường không rêu mốc.

Đài phun nước là biểu tượng thường gắn liền các mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển. Được đặt ở sân chính, phía trước nhà. Thiết kế không quá cầu kỳ, màu trắng tinh tế cung đủ làm khu sân vườn thêm hoàn hảo.

Căn biệt thự 2 tầng tại Hà Nội này trong mình sự quyền quý, cao xa và đẳng cấp. Thể hiện rất rõ trên nhưng chiếc cột được thiết kế công phu. Chân cột nổi bật với đá màu vàng mang nét đẹp vương giả. Thân cột có nhiều rãnh cách đều nhau, phần đầu được chạm khắc hoa văn tir mỉ, tinh tế.

Nét đẹp cổ điển của căn biệt thự 2 tầng còn thể hiện rất rõ trên những cụm phào chỉ, hoa văn ốp nổi phân cách giữa các tầng. Gây chú ý hơn cả là phần mái nhà với cụm hoa văn được thiết kế tinh xảo. Mang đến vẻ đẹp sang trọng và bề thể cho tổng thể công trình.

Phần mái biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Phần mái biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Mái mansard cũng có công rất lớn trong việc tôn lên nét đẹp quyền quý của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Ba Đình. Có hình chóp cụt, lợp ngói xám ấn tượng tạo nên sự kết thúc thú vị và mạch lạc. Trên phần sân thượng còn được đặt những chậu cây xanh, bàn uống nước có ô che nắng. Tạo nên một khu nghỉ ngơi thư giãn vô cùng lý tưởng.

Bản vẽ công năng biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Công năng tầng 1 biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Công năng tầng 1 biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Công năng tầng 1: Được bố trí vô cùng hợp lý, tạo không gian thoáng rộng, thuận tiện cho giao thông đi lại. Từ phía sảnh chỉnh bước vào là phòng khách sang trọng, đối diện là phòng làm việc rộng đủ tiện nghi. Phòng bếp ăn nằm phía cuối nhà, nhìn ra khu vườn rộng phía sau nhà. Cạnh đó là phòng ngủ nhỏ dành cho bà nội do không thuận tiên leo cao.

Công năng tầng 2 biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Công năng tầng 2 biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Công năng tầng 2: Phòng sinh hoạt chung hướng ra ban công bên hông nhà, tỏa ra 3 lối vào phòng ngủ. Phòng ngủ của bố mẹ rất rộng, có phòng thay đồ và phòng vệ sinh riêng, hướng ra sân vườn phía trước nhà. 2 phòng ngủ của 2 cô con gái khép kín WC, có cửa sổ thoáng mát phía sau biệt thự.

Công năng tầng áp mái biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Công năng tầng áp mái biệt thự 2 tầng tại Ba Đình

Công năng tầng áp mái: Phòng thờ gia tiên được đưa lên tầng áp mái, quay theo hướng tốt. Phòng ngủ của khách hướng về phía trước nhà, 1 phòng karaoke, 1 phòng giặt và khu sân phơi.

Đào Xoan

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT