Nhà phố 2 tầng giá rẻ dưới 500 triệu đồng

Nhà phố 2 tầng giá rẻ dưới 500 triệu đồng

Các mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi phần lớn đều là những gia đình có từ 3-5 thành viên và khả năng kinh tế không quá cao. Nắm bắt được điều đó, Kiến Tạo Việt xin tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ ngay sau đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ dưới 500 triệu đồng

Phần lớn các lô đất phố thường có diện tích khá nhỏ hẹp nên kiểu nhà ống được xây dựng rất phố biến. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Với các công năng cần thiết như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và phòng WC.

Nhà phố 2 tầng giá rẻ có sân thượng thoáng mát

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ có sân thượng thoáng mát

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ có sân thượng thoáng mát

Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp này có chi phí ước tính khoảng 450 triệu đồng, gồm các công năng cần thiết, đảm bảo không gian sống thoáng mát. Tầng 1 gồm phòng khách ở đầu, phòng bếp nằm cuối và giữa là cầu thang và phòng WC chung. Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi cho 2 phòng ngủ và phòng vệ sinh nằm giữa. Nhà phố đẹp được đổ mái trần, tận dụng làm sân thượng được trồng nhiều cây xanh thoáng mát. Đồng tới hướng tới phương án cải tạo lên tầng 3.

Nhà phố 2 tầng giá rẻ 5x20m

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ 5x20m

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ 5x20m

Với lợi thế cả về chiều rộng lẫn chiều dài thì mẫu nhà ống 2 tầng này được thiết kế đảm bảo công năng với 4 phòng ngủ. Tầng 1 có phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ nằm cuối nhà, cầu thang nằm giữa phòng khách và phòng ăn theo đặc trưng dạng nhà ống. Tầng 2 mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ này gồm: 1 phòng ngủ khép kín, 2 phòng ngủ chung phòng vệ sinh và 1 phòng thờ nhìn về phía trước nhà. Chi phí ước tính khoảng 580 triệu đồng.

Nhà phố 2 tầng giá rẻ 60m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ 60m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ 60m2

Kiến trúc nhà phố đẹp giá rẻ này có diện tích 4x15m, phía trước nhà là khoảng sân để xe, tiếp đến là phòng khách, phòng ngủ nhỏ và cuối cùng là phòng bếp, phòng vệ sinh chung. Lên tới tầng 2, phòng thờ được thiết kế nhìn về phía trước nhà. Qua cầu thang là 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh chung nằm giữa. Các công năng đều được bố trí rộng rãi, phù hợp với phong thủy và sở thích của các thành viên trong nhà.

Mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ 40m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ 40m2

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ 40m2

Mẫu nhà phố 2 tầng giá rẻ này chỉ rộng 4x10m, các KTS đã phải tính toán thật kĩ để đảm bảo công năng được tối ưu. Cầu thang ngoài trời nằm cạnh sân để xe phía trước nhà. Đây là giải pháp tiết kiệm diện tích cũng như lấy gió và ánh sáng cho không gian bên trong. Tiến vào nhà là phòng khách liên thông với phòng bếp ăn, cuối nhà là sân sau và phòng vệ sinh.

Tầng 2 của mẫu nhà ống đẹp gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ lớn nằm cuối nhà, có cửa sổ thông thoáng. Phòng ngủ nhỏ nằm cạnh cầu thang và khoảng thông tầng phía trước nhà. Phòng WC chung nằm giữa 2 phòng ngủ, thuận tiện cho việc đi lại. Chi phí dự kiến cho mẫu nhà phố 2 tầng này chỉ rơi vào khoảng 380 triệu đồng.

Do nhu cầu thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ dạng ống ngày càng tăng cao nên đi cùng với đó là ngày càng có nhiều mẫu nhà ống đẹp, hiện đại ra đời phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Hi vọng với những mẫu nhà đẹp trên đây, bạn đọc đã tìm được ý tưởng cho ngôi nhà nhỏ của mình với chi phí phải chăng.

Đào Xoan

Công ty cổ phần XD và TM Kiến Tạo Việt