Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thông thoáng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thông thoáng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản mà thông thoáng; Hợp với tài chính, xu hướng tiết kiệm của nhiều gia đình. Tổng sàn bản vẽ thiết kế nhà thóp hậu hình thang rộng 100m2 mỗi sàn. Đây là phương án kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại giá rẻ thiết kế theo yêu cầu đơn giản tiết kiệm nhất cho chủ nhà với các phương án xây nhà trên đất méo và hóa giải.

Thông tin mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản 2 tầng 1 tum

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng của bạn Thắng; Chiều ngang mặt tiền trước rộng 6,47m nhưng phía sau thóp hậu chỉ còn 3,8m. Nhưng được cái dài và sâu 26,8m theo chiều dọc ra sau nhà. Nhu cầu gia đình cần xây nhà ở tầng trệt có phòng ngủ bố mẹ và 4 phòng ngủ cho tầng lầu và tum. Yêu cầu kiến trúc sư thiết kế nhà sao cho tối ưu nhất trên quỹ ngân sách có hạn.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

 • Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng thóp hậu hình thang
 • Diện tích đất tổng thể sau khi đo đạc: 137,4 m2
 • Diện tích xây dựng: 100 m2
 • Chủ nhà: Nguyễn Văn Thắng sinh 1975
 • Phong thủy: mệnh Thủy – Đoài Kim – Tây tứ trạch
 • Chi phí đầu tư: 1 tỷ phần thô
 • Năm thiết kế xây dựng 2014
 • Kỹ thuật thi công: KTS. Hoàng Anh

Ý tưởng thiết kế nhà thóp hậu 2 tầng 1 tum và 1 sân sân thượng giá rẻ

Mẫu nhà ống đẹp hiện đại giá rẻ, thiết kế theo kiến trúc nhà 2 tầng tum đơn giản; Hay còn gọi là nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng tối ưu theo phong thủy hướng Tây Nam. Chiều và địa hình đất không thay đổi hướng Nam. Khi lên ý tưởng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng giá rẻ cho anh Thắng – người quen lâu năm. Kiến trúc sư chúng tôi phải hóa giải phòng bếp đặt bên hướng Đông

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Thứ 2 phải hóa giải nhà thóp hậu. Thiết kế xây chếch về hướng Tây 27 độ theo cung Thiên Y cho hợp ngũ hành Đoài Kim. Bên cạnh đó màu sơn tường cũng được chúng tôi chú trọng; Kể cả phủ xanh kiến trúc nhà ống này cũng hài hòa với chủ mệnh Thủy.

Cách xây dựng mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản không gian mở

Để khắc phục đất thóp hậu có biện pháp và hóa giải cho chủ nhà không hợp hướng. Ê kíp KTS chúng tôi suy nghĩ và chọn phương án xây dựng như sau.

 • Thụt lùi vào ở giữa cách tường sao 1m cho thoáng sàn ướt
 • Phía sau có khoảng 4,2m làm thông tầng giếng trời
 • Chừa sân trước 4,5m cho cổng và để ô tô
 • Chọn diện tích sàn xây dựng 100m2  phù hợp với nhu cầu sinh hoạt gia đình
 • Bên hông tay phải hướng Đông nam có 1 sảnh phụ lấy gió mát cho phòng khách và ngủ bố mẹ
 • Tạo sảnh để xe máy bên hông
 • Thiết kế thêm ban công và trổ thêm cửa sổ cho thoáng mát
 • Cầu thang nhà bố trí ở giữa 2,8 m có giếng trời
 • Lấy sáng và gió mát từ trên mái nhà xuống

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng hình thang khuyết hậu 200 m2

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hình thang xéo góc trước sau có chi phí xây dựng phần thô cả mái và móng hết 1 tỷ. Do diện tích sàn 100 m2 cho trệt và lầu. Còn tầng tum diện tích xây 65 m2. Tổng diện tích sàn xây nhà thóp hậu hình thang 5 phòng ngủ 1 phòng thờ là 350m2. Trong đó tầng trệt có phòng khách rộng 25 m2; Bếp ăn đưa về phía sau rộng 15 m2. Hai bên có 2 sảnh tầng thông thoáng.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Khu vực tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại hóa giải theo phong thủy hướng Tây Nam. Thiết kế dành cho 2 vợ chồng và 2 con thế hệ 2 và 3. Có phòng ngủ master vợ chồng rộng 32 m2. Hai phòng ngủ cho 2 con trai, gái 14,5 m2 và 15 m2 bằng cách khắc phục đất thóp hậu có nhiều gió mát và đầy đủ ánh sáng thông qua ban công và giếng trời. Cầu thang nhà thóp hậu và khoảng thông tầng phía sau cũng được thiết kế khoa học.

Tư vấn thiết kế mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng xéo góc hình thang theo phong thủy

Không phải ai ở thành phố cũng có mảnh đất vuông vức hay hình chữ nhật đẹp để mà xây nhà phố hiện đại 2 3 tầng được. Nếu như bạn chưa mua đất thì chúng tôi khuyên bạn không nên mua đất nhà thóp hậu. Nếu có mua thì nên xây nhà thóp hậu hình thang cho thuê thì khả thi hơn chứ nếu ở không tốt theo quan niệm phong thủy.

>>>Các bạn có thể đón đọc thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

 

Trường hợp thứ 2 vì một lý do nào đó; Như đất ba mẹ cho hay tổ tiên để lại thì cần khắc phục nhà thóp hậu hay hóa giải thiết kế với nhiều cách khắc phục. Như đất bị méo, hình lục giác, nhà xéo góc, nhà phía trước có miếu… Chúng tôi đều có thể đến tư vấn thiết kế nhà thóp hậu theo mục đích cũng như tài chính yêu cầu.

Bản vẽ mái nhà hình thang thóp hậu 2.5 tầng 5 phòng ngủ 100 m2

Bản vẽ tầng mái mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đất bị xéo; Đơn giản đổ bằng một lớp mỏng chống thấm phía trên thiết kế có lỗ thăm mái và mái kính lấy sáng. Dễ thi công và có vị trí đặt bồn nước hay bình năng lượng mặt trời nếu cần. Phía bên ngoài có dàn thép hộp cho sân phơi tiểu cảnh phía sau.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng

Ngoài ra bản vẽ tầng mái mẫu thiết kế nhà hình thang thóp hậu phía bên ngoài mặt tiền nhà phố đơn giản xung quanh viền mái trang trí dàn hoa leo và chừa ô thông tầng cho góc trồng cây. Nhằm tăng mảng kiến trúc xanh cho nhà phố đẹp đơn giản mà thông thoáng này.

Khoa Văn./.