Share

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng 67m2 tại Hoàng Mai – NP 09

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng 67m2 tại Hoàng Mai – NP 09

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng diện tích 67m2

Chủ đầu tư: ông Phạm Quang Dương

Diện tích xây dựng: S=67 m2

Địa chỉ: Số nhà 27 ngách 1 ngõ 82 đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà nội.

Với nhu cầu đặt ra ban đầu của chủ nhà là thiết kế nhà phố 4 tầng với kiến trúc hiện đại nhưng không bị tách rời và quá xa lạ với các công trình lân cận cũng như thẩm mỹ chung của đại đa số người dân việt. Kết hợp với hướng nắng mặt tiền nhà, phong thuỷ theo tuổi chủ nhà. Kiến tạo việt đã thiết kế và thi công hoàn thiện công trình  nhà phố đẹp như sau:

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng. Phối cảnh tổng thể

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng – Phối cảnh tổng thể

Mặt tiền nhà phố chịu một phần nắng hướng tây do đó giải pháp ban công kết hợp 2 mảng tường xây tạo một mặt đúng nhẹ nhàng, thanh thoát nhằm hạng chế một phần ánh nắng chiếu trực tiếp vào mặt nhà. Hình thức mặt đứng được tạo bởi các tuyến đứng và ngang tạo lên sự trẻ trung và đơn giản trong phong cách kiến trúc. Mặt tường nhà được ốp đá tự nhiên tạo lên sự vĩnh cửu và mới lạ trong phong cách. Nhà được thiết kế theo kiểu lệch tầng.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng diện tích 67m2

Mặt bằng tầng 1: 

Do nhà có mặt tiền hẹp như có lợi thế về chiều dài nên KTS đã bố trí không gian tầng 1 gồm các khu chức năng chính như khu tiếp khách phụ, khu bếp, phòng ăn lớn, khu vệ sinh khép kín. Trong đó do nhà khá sâu nên KTS tận dụng toàn bộ diện tích tầng chừa lại khoảng sân trước nhà làm garage ô tô và sân sau nhà nhằm tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng. Mặt bằng tầng 1

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng – Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2: Gồm một phòng khách lớn phía trước nhà liền kề ban công lớn phía trước và một phòng làm việc phía sau nhà. Hai không gian này nhìn sang nhau và nhìn thông xuống tầng 1 qua giếng trời rộng được ốp đá trang trí cảnh quan khu giữa nhà. Với cách bài trí như vậy không gian tầng 2 vừa đẹp, hiện đại và thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng. Mặt bằng tầng 2

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng – Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 3: Gồm hai phòng ngủ với diện tích lần lượt là 24 và 20 m2 có vệ sinh khép kín cho từng phòng. Riêng phòng ngủ vợ chồng nằm phía ngoài có ban công phía ngoài vừa để thiết kế tiểu cảnh vừa là nơi chủ nhà thư giãn, ngắm nhìn khoảng không bên ngoài mỗi khi rảnh rỗi.

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng. Mặt bằng tầng 3

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng – Mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng tum: Đây là tầng trên cùng của mẫu nhà phố với một phòng thờ phía sau nhà , một kho đồ và một phòng giặt. Phía trước nhà là sân thượng.

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng. Mặt bằng tầng tum

Mẫu thiết kế nhà lô phố lệch tầng – Mặt bằng tầng tum

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn đọc mẫu nhà lô phố có 4 tầng được thiết kế kiểu lệch tầng mang lại không gian sống đẹp, tiện nghi và thoáng mát. Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế kiến trúc, bài trí nội thất mẫu nhà ống, nhà lô phố vui lòng gửi câu hỏi tư vấn và đặt hàng thiết kế xin gửi về mail: kientaoviet.jsc@gmail.com để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất. Ngoài ra, để tìm hiểu năng lực và sản phẩm thiết kế công trình xin mời khách hàng xem mục: Thiết kế nhà đẹp của công ty chúng tôi .

Bích Ngọc – Văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến Tạo Việt

Share post: