Mẫu đèn trang trí phòng khách nhà ống đẹp

Mẫu đèn trang trí phòng khách nhà ống đẹp

Nhà ống là mẫu nhà được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Nhược điểm của mẫu nhà này là diện tích thường nhỏ nên việc thiết kế nội thất và bố trí ánh sáng bên trong thường khá khó khăn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý khi bố trí ánh sáng và gợi ý một số mẫu đèn trang trí phòng khách nhà ống, giúp không gian trở nên hài hòa hơn.

Lưu ý khi bố trí ánh sáng cho phòng khách nhà ống

  • Đảm bảo được ánh sáng tự nhiên

Một mẫu thiết kế nhà ống đẹp phải đảm bảo tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, giúp phòng khách trở nên thông thoáng hơn. Tốt nhất là nên thiết kế cửa chính bằng kính lớn. Những khu vực gần cửa sổ không nên đặt nhiều nội thất kích thước lớn làm che mất nguồn ánh sáng tự nhiên này.

  • Ánh sáng nhân tạo

Một số mẫu đèn trang trí cho phòng khách nhà ống như: mẫu đèn thả, đèn chùm, đèn ốp trần có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản để hài hòa với diện tích không gian căn nhà. Đặc biệt, nếu lựa chọn những mẫu đèn trang trí có điện áp thấp bạn có thể ăn gian được diện tích và làm nổi bật màu sơn tường trẻ trung.

Mẫu đèn trang trí phòng khách nhà ống đẹp

  • Đèn chùm pha lê
Đèn trang trí phòng khách nhà ống 1

Đèn trang trí phòng khách nhà ống 1

Mẫu đèn này được nhiều người lựa chọn để trang trí thiết kế nội thất phòng khách. Đèn chùm pha lê hiện nay có nhiều kiểu dáng, phong cách phù hợp với nhiều thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự. Do đó, tùy theo kiến trúc nhà mà bạn nên lựa chọn mẫu đèn chùm phù hợp.

  • Đèn LED ốp trần
Đèn trang trí phòng khách nhà ống 2

Đèn trang trí phòng khách nhà ống 2

Với những ưu điểm trong thiết kế, đèn LED ốp trần được các chuyên gia tư vấn cho chủ nhà có thiết kế nhà ống nên sử dụng. Những chiếc đèn LED ốp trần sẽ khiến không gian phòng khách trở nền huyền ảo, lung linh và cuộc sống của bạn thêm thoải mái hơn.

  • Đèn thả trần
Đèn trang trí phòng khách nhà ống 3

Đèn trang trí phòng khách nhà ống 3

Mẫu đèn trang trí phòng khách nhà ống này phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản và chi phí không quá cao. Tùy vào không gian thiết kế nội thất phòng khách mà bạn có thể lựa chọn loại đèn thả hiện đại hay mẫu đèn thả cổ điển. Nếu không gian nhà bạn mang phong cách hiện đại thì một chiếc đèn thả có những hạt pha lê cùng ánh sáng dịu nhẹ là một sự kết hợp hoàn hảo cho phòng khách của bạn.

  • Đèn để bàn
Đèn trang trí phòng khách nhà ống 4

Đèn trang trí phòng khách nhà ống 4

Mẫu đèn này không chỉ để trang trí thiết kế nội thất phòng khách mà bất kỳ căn phòng nào cũng có thể sử dụng. Đèn để bàn chưa bao giờ là lỗi mốt bởi chúng được thay đổi liên tục về mẫu mã, kích thước phù hợp.

  • Đèn rọi
Đèn trang trí phòng khách nhà ống 5

Đèn trang trí phòng khách nhà ống 5

Mẫu đèn này được sử dụng để chiếu thẳng vào các bức tranh vẽ, các chi tiết độc đáo trong thiết kế nội thất nhà. Hiện nay, loại đèn rọi halogen, huỳnh quang đã được thay thế bằng đèn rọi LED tiết kiệm điện với mẫu mã đa dạng phù, phong phú.

Chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu đèn trang trí phòng khách nhà ống hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia thiết kế nội thất tư vấn giúp bạn.