Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh: Cầu thang trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp luôn được chú trọng bởi nó mang tới một không gian sống tiện nghi, hiện đại và mang đậm màu sắc nghệ thuật. Với những căn biệt thự to có từ 4-5 tầng trở nên thì họ thường thiết kế cầu thang máy.

Tuy nhiên ở nước ta, các biệt thự có thiết kế thấp tầng chỉ từ 2-3 tầng rất phổ biến nên cầu thang bộ mới chính là huyết mạch gia thông chính trong căn biệt thự.

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh - 01

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh – 01

Việc lựa chọn một mẫu cầu thang đẹp, hiện đại, sang trọng và hợp thời là điều không hề đơn giản và không thể làm qua loa. Do đó, nếu bạn chưa tìm được ý tưởng cho mẫu cầu thang biệt thự của bạn, hãy tham khảo ngay bài viết mà Kiến Tạo Việt sắp chia sẻ dưới đây.

Thiết kế cầu thang biệt thự cần lưu ý những gì?

  • Diện tích biệt thự

Với những căn biệt thự hẹp, bạn nên chọn cầu thang có thiết kế thanh mảnh để tiết kiệm diện tích, giúp không gian thêm thông thoáng. Ngược lại với những biệt thự rộng, bạn có thể chọn mẫu cầu thang rộng rãi, vững chắc hơn, tránh làm mất tương xứng trong không gian biệt thự.

  • Độ an toàn

Nguyên tắc khi thiết kế cầu thang biệt thự mà người kiến trúc sư phải hết sức lưu tâm đó là: độ dốc cầu thang, số lượng bậc, độ cao của bậc, chiều cao tay vịn…

  • Yếu tố phong thủy

Theo quan niệm cũng như phong thủy nhà, cầu thang không nên hướng ra cửa chính, hướng lên ngược chiều kim đồng hồ và số bậc thang nên là số lẻ…

Tham khảo mẫu cầu thang biệt thự đẹp

Những mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc dưới đây đều là những thiết kế đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi nó không chỉ mang những đường nét kiến trúc tinh tế mà còn nâng cao tính thẩm mĩ cho căn biệt thự của bạn.

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh - 02

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh – 02

Mẫu cầu thang biệt thự 2 tầng này được làm bằng gỗ với thiết kế mở cùng thảm trải hoa văn cuốn theo từng bậc thể hiện sự mềm mại và sang trọng.

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh - 03

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh – 03

Vật liệu để làm nên mẫu cầu thang đẹp này là 100% gỗ, thiết kế vuông vức tạo sự vững chắc. Thảm trải hoa văn truyền thống càng khiến không gian có thêm điểm nhấn.

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh - 04

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh – 04

Mẫu cầu thang biệt thự này hoàn toàn khác với 2 mẫu bên trên. Từ tầng 1 là 1 lối cầu thang đi lên, sau đó rẽ làm 2 hướng đi lên tầng 2. Thiết kế tay vịn bằng sắt với những đường cong mềm mại giúp không gian đẹp lung linh.

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh - 05

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh – 05

Trái ngược với mẫu ở trên, mẫu cầu thang biệt thự này được thiết kế 2 lối đi lên, tay vịn bằng gỗ và lan can bằng kính giúp không gian thêm thông thoáng và vẫn thể hiện được đường cong uốn lượn nhẹ nhàng.

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh - 06

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh – 06

Mẫu này có tên là Cầu thang biệt thự hoa lá tây. Nhìn vào thiết kế này chắc bạn cũng đoán ra vì sao nó có tên như vậy. Đây là một thiết kế mang phong cách danh gia vọng tộc, dành cho những chủ đầu tư chịu chơi.

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh - 07

Lựa chọn mẫu cầu thang biệt thự đẹp lung linh – 07

Mẫu cầu thang biệt thự này tuy có vẻ đơn gian nhưng vẫn cho ta thấy một đường cong mảnh mai, thanh khiết uốn lượn nhẹ nhàng vô cùng sang trọng. Rất thích hợp với những mẫu biệt thự 3 tầng diện tích rộng.

Hy vọng với những mẫu cầu thang biệt thự mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn lựa chọn được thiết kế ưng ý. Nếu còn những thắc mắc khác, hãy liên hệ về Kiến Tạo Việt theo Hotline: 0903.221.369 để được tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, rất mong có cơ hội được phục vụ!

Nguồn: Sưu tầm