Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự

Mẫu lan can cầu thang đẹp phù hợp với cấu trúc của nhà biệt thự cũng là điều quan không nhỏ khi thiết kế nội thất nhà biệt thự. Mỗi không gian kiến trúc sẽ phù hợp với từng mẫu cầu thang khác nhau. Để các bạn được rõ hơn, chúng tôi đã chọn ra một số mẫu cầu thang đẹp cho nhà biệt thự. Đây cũng là những kiểu cầu thang được thiết kế nhiều nhất trong những năm tới.

Lan can cầu thang đẹp với chất liệu kính hiện đại

Loại cầu thang này được không chỉ mẫu thiết kế biệt thự ưa chuộng. Mà các ngôi nhà tầng dạng trung, nhà cao cấp cũng rất rất hay dùng, bởi những đặc điểm nổi bật của nó. Với lan can cầu thang đẹp dạng kính; Không gian của ngôi nhà sẽ thoáng đãng hơi, tạo cảm giác rộng rãi và có chiều sâu cho căn phòng.

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự - Mẫu 1

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự – Mẫu 1

Các loại mẫu lan can cầu thang đẹp này thích hợp với những khu biệt thự hay nhà hẹp. Đặc biệt là các nhà ống, lô phố… Thành của lan can(tay vịn) cần nẹp kiêng cố, sử dụng nẹp gỗ hay inox sẽ tạo độ chắc chắn hơn.

Lan can cầu thang đẹp cổ kính với chất liệu gỗ

Cầu thang loại này được khá nhiều gia đình chọn lựa cho biệt thự. Nó dễ thi công, dễ lắp đặt, không kén chọn không gian và đặc biệt vừa túi tiền. Cầu thang với chất liệu gỗ dễ thiết kế với khá nhiều kiểu dáng độc đáo cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 2 ví dụ minh họa.

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự - Mẫu 2

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự – Mẫu 2

Với màu sắc khác nhau, vân gỗ đẹp thì cầu thang gỗ cũng tạo cảm giác rộng hơn trong không gian của gian nhà. Đặc biệt, sự kết hợp giữa các chất liệu inox, kính, vv..vv. Gỗ cũng là mẫu được các kiến trúc sư tư vấn khi thi công.

Lan can cầu thanh đẹp với chất liệu sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt mỹ thuật hay nghệ thuật xưa nay vẫn là một loại cầu thang cực kỳ phổ biến. Được gia chủ lắp đặt trong căn nhà của mình. Ngày nay, với những đặc điệt nổi bật mà cầu thang sắt cũng được rất nhiều nhà biệt thự để ý.  Cầu thang loại này có tính bảo vệ rất cao, chắc chắn, có giá trị thẩm mĩ và dễ gia công. Vì thế nó được lọt trong danh sách các cầu thang được yêu thích của năm.

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự - Mẫu 3

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự – Mẫu 3

Với tính chất vật lí dễ uống, dát, cắt mỏng mà cầu thang sắtcó rất nhiều kiểu dáng. Đặc biệt là trang trí lan can, với vô vàn kiểu hóa lá cách điệu, sóng lượn cùng các kiểu hình lập thể khác. Lan can cầu thang đẹp bằng sắt có giá thành thấp hơn cầu thang gỗ rất nhiều. Cũng chính vì lí do trên mà cầu thang này được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự - Mẫu 4

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự – Mẫu 4

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự - Mẫu 5

Lan can cầu thang đẹp cho nhà biệt thự – Mẫu 5

Lan can cầu thang đẹp sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của biệt thự. Cầu thang không chỉ là nơi kết nối các tầng của ngôi nhà. Mà nó còn là nơi hội tụ lực khí, vận động tài lực của gia chủ. Vậy nên, đầu tư một cầu thang đẹp cũng là đầu tư cho bộ mặt của ngôi nhà. Hy vọng với ba mẫu cầu thang kể trên; sẽ giúp phần nào việc chọn lựa cầu thang của bạn dễ dàng hơn.

Nguồn: Mẫu thiết kế nội thất đẹp.

Khoa Văn./.