Biệt thự 2 tầng mini 120m2

Biệt thự 2 tầng mini 120m2

Phối cảnh biệt thự 2 tầng mini 120m2.

Biệt thự 2 tầng mini 120m2 hiện đang là mẫu biệt thự đươc nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Bạn vẫn có thể sở hữu những ngôi biệt thự đẹp trên những diện tích đất nhỏ. Hôm nay mình xin giới thiệu đến quý độc giả một thiết kế biệt thự 2 tầng mini với diện tích 120m2 để mọi người tham khảo.

Biệt thự 2 tầng mini 120m2

Mặt bằng kỹ thuật biệt thự 2 tầng mini 120m2

Ngôi biệt thự mini 2 tầng này được thiết kế theo kiến trúc nhà vườn thoáng đãng mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng cho chủ nhà. Chủ nhà có tâm sự với đội ngũ kiến trúc sư như sau: Tôi cũng dự định xây một ngôi biệt thự 2 tầng trên nền đất rộng này. Nhưng thiết nghĩ con cái cũng lớn cũng có nhà có cửa đứa thì đi làm xa, nói chung nhà cũng leo người nên quyết định xây dựng một biệt thự mini 2 tầng với kiến trúc nhà vườn. Tôi muốn ngôi nhà của tôi sẽ là một nơi quây quần tụ họp lý tưởng cho con cháu vào cuối tuần.

Biệt thự 2 tầng mini 120m2a

Ngôi biệt thự sử hữu một ngoại thất trang nhã nhưng cũng khá hiện đại. Nước sơn trắng cùng điểm nhấn là những ô vuông sơn màu bã trầu tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và giản dị đúng theo phong cách của gia chủ. Hệ thống cửa đều đươc làm bằng kính để giúp mọi người trong nhà có thể ngắm cảnh vật, cây cối ngoài vườn bất cứ lúc nào. Hệ thống mái dốc của ngôi nhà tạo nên một vẻ đẹp  khá là bay và phiêu, làm cho ngôi biệt thự nổi bật hơn so với những ngôi nhà khác nếu nhìn từ xa.

Tầng 1: Mẫu biệt thự 2 tầng mini này sở hữu 1 phòng khách, nhà ăn và phòng bếp cùng 3 phòng ngủ được bố trí vô cùng hợp lý. Xung quanh ngôi nhà là vườn cây và hồ nước tiểu cảnh… Bước vào ngôi nhà là phòng khách được bố trí vô cùng khoa học rất gần với hồ nước và tiểu cảnh. Tạo cho những người ở trong phòng những góc nhìn đẹp mắt. Tiếp đến là phòng ăn và nhà bếp. Cạnh đó là 1 phòng ngủ cùng khu vệ sinh nhỏ nhắn.

Tầng 2: Là không gian gói gọn gồm 3 phòng là  2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Các phòng được bố trí vuông vắn và đẹp. Tuy nhiên thiết kế biệt thự 2 tầng mini này khá hạn chế ở điểm là nó chỉ có một nhà vệ sinh cho cả 3 phòng ngủ. Tuy nhiên chủ nhà cũng tâm sự rằng thật ra nhà chỉ có 2 vợ chồng già. 2 phòng ngủ trên tầng là dành cho các con cháu khi về nhà chơi với ông bà. Nói chung là ít khi sử dụng.

Biệt thự 2 tầng mini 120m2b

Trên đây là một mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng có diện tích 120m2 của một gia chủ tại Hoài Đức – Hà Nội. Kể cả diện tích ngôi biệt thự cũng như diện tích khu vườn đều khá hạn chế tuy nhiên với việc thiết kế khoa học đã mang lại cho ngôi biệt thự tính thẩm mỹ cao, công năng hoàn hảo và một không gian sống lý tưởng cho chủ nhà. Ngoài ra các bạn muốn thiết kế nhà đẹp theo phong cách và sở thích riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà đẹp theo phong cách của riêng bạn. Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hải Yến