Mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp

Một số mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp, thông dụng.

Kiến Tạo Việt gửi bạn đọc một số mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp, thông dụng được nhiều người yêu thích hiện nay. Các mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng mang phong cách hiện đại và cách tân đẹp mắt với công năng hợp lý, hợp phong thủy được tính toán khoa học mang lại sức khỏe cho người sử dụng.

Mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng là những mẫu nhà được xây dựng thông dụng trong các khu đô thị, khu dân cư đông đúc, thị trấn, trung tâm thị xã bởi nó phù hợp với khả năng kinh tế, đặc trưng đô thị của Việt Nam. Tùy theo nhu cầu của từng gia đình, vị trí khu đất mà chủ đầu tư sẽ quyết định số tầng là 3, 4 hay 5. Những nhà mặt phố, đường rộng trên 7m theo qui định được xây nhà cao đến 5,5 tầng còn những nhà trong ngõ nhỏ hơn 3m, nhà trong diện qui hoạch, nhà gần các công trình văn hóa… chỉ được xây nhà cao đến 3,5 tầng. Theo qui định chung thì các nhà mặt đường được đua ra vỉa hè nhưng chỉ được làm ban công, không xây phòng ở ra không gian chung còn những nhà trong ngõ nhỏ thì không được đua ban công ra khỏi chỉ giới đất. Những nhà ống có diện tích trên 80 m2 phải để lại khoảng từ 10 đến 30 % diện tích đất làm sân vườn. Đa phần người dân không thể chấp hành các qui định này lên thường tìm mọi cách chạy chọt để được xây dựng theo ý mình.

Mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp mắt.

Mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp mắt.

Với những nhà ống tại các trung tâm thành phố, nhà mặt đường có diện tích lớn hơn 60m2 đa phần mong muốn xây cao trên 6 tầng bởi giá trí đất, cho thuê kinh doanh rất lớn. Trong trường hợp này thì người dân phải xin cấp phép trên sở xây dựng bởi quận chỉ cấp phép cho nhà dưới 6 tầng. Với những nhà trong ngõ thì cũng luôn xây cao đến 5 tầng, chấp nhận tiền phạt để có được nhều không gian sử dụng hơn hoặc kết hợp cho thuê phòng trọ.

Với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp tại các thị trấn, thị xã thì giá trị đất, giá trị kính doanh thấp hơn lên đa phần người dân chỉ xây cao đến 3,5 tầng bởi đất rộng, điều kiện dùng thang máy không nhiều, kinh doanh cũng chỉ cần ở tầng 1, không cho thuê trọ được lên người dân chỉ xây vừa đủ dùng cho 1 gia đình với số phòng ngủ chỉ từ 2 đến 4 phòng là đủ sử dụng.

Kiến Tạo Việt giới thiệu các mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp và thông dụng

1 – Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp.

Những mẫu nhà ống cao 3 tầng được giới thiệu trong bài này đa phần là những mẫu nhà ống có diện tích 1 sàn trên 80 m2 bởi với diện tích mặt bằng lớn như vậy chủ nhà sẽ không cần xây quá cao vì xây 3 sàn cũng đã chia được 3 đến 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng thờ rồi. Một đặc điểm nữa là các nhà này thường nằm trong các khu dân cư không sầm uất, không sử dụng tầng 1 để kinh doanh lên chỉ cần xây cao 3 tầng là đủ. Dưới đây là một số mẫu nhà ống 3 tầng do Kiến Tạo Việt thiết kế gửi bạn đọc.

– Mẫu nhà ống 3 tầng trên đất 4,5×17,7 m 

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng được xây dựng trên đất 4,5×17,7 m với tổng diện tích sàn 3 tầng là 240 m2. Chi phí xây dựng dự kiến khoảng 1,4 tỷ. Ngôi nhà ống mang phong cách hiện đại với hai chữ C úp vào nhau đầy nghệ thuật tạo lên dáng vẻ độc đáo cho công trình nhà ống 3 tầng này. Tầng 1 được bố trí gara để ô tô , phòng khách, khoang thang và khu bếp. Tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ cho cả gia đình. Tầng 3 bố trí phòng thờ, phòng ngủ nhỏ cho khách và 2 sân trước và sau nhà.

– Mẫu nhà ống 3 tầng trên đất 4×24 m.

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng.

Phối cảnh – Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng.

Ngôi nhà đẹp được thiết kế lạ mắt với phong cách kiến trúc hiện đại nhưng lại có 2 lớp mái dốc cách điệu. Thông thường chúng ta sec nghĩ như vậy là không hợp nhau nhưng trong trường hợp này ngôi nhà ống vẫn toát lên được vẻ đẹp lạ lùng của nó. Phần mái khu để xe được đổ đất trồng cây tạo khoảng xanh cho ngôi nhà. Toàn bộ tầng 1 chủ nhà dùng để kinh doanh, phía cuối nhà làm phòng ăn. Tầng lửng được bố trí làm phòng khách và phòng làm việc. Tầng 2 chia được 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 có 1 phòng ngủ, phòng thờ và sân thượng.

2 – Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp.

Mẫu nhà ống 4 tầng trong bài này được giới thiệu phần lớn phù hợp với các nhà nằm trong ngõ, nhà có diện tích đất lớn hơn 50 m2 và nhỏ hơn 70 m2. Các ngôi nhà trong ngõ chỉ được cấp phép xây cao 3,5 tầng nhưng gia chủ sẽ đổ mái nốt phần còn lại để sử dụng lên thành 4 tầng. Sau đây là một số mẫu nhà ống 4 tầng do Kiến Tạo Việt thiết kế gửi bạn đọc tham khảo.

– Mẫu nhà ống 4 tầng trên đất 4,5×12,5 m 

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 4

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 4 tầng

Ngôi nhà ống đẹp mắt được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển với nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ, hoa văn phào chỉ quanh các ban công và mái dốc. Ngôi nhà ống được xây dựng trên đất 4,5×12,5 với tổng diện tích sàn 4 tầng là 240 m2. Chi phí xây dựng dự kiến khoảng 1,25 tỷ. Tầng 1 khu trước nhà tạo một khoảng sân để xe máy, phía trong là phòng khách và phòng ăn, ở giữa là cầu thang lên tầng trên. Các tầng trên mỗi tầng chia 2 phòng và có thang , vệ sinh ở giữa nhà. Tầng 4 bố trí phòng thờ phía trước và sân phơi đồ phía sau nhà.

– Mẫu nhà ống 4 tầng trên đất 6×12 m.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng kiểu pháp 3

Phối cảnh góc – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng kiểu pháp

Ngôi nhà ống nhìn như một biệt thự bởi mặt tiền nhà ống này rộng 6 m lên được chia là 2 khối với sảnh đón và các ban công nhô ra kèm 2 bên là 2 côt gạch phân mảng tạo lên vẻ đồ sộ của ngôi nhà ống 4 tầng này. Diện tích xây dựng tầng 1 vào khoảng 260 m2 dự kiến chi phí xây dựng vào khoảng 1,4 tỷ. Trong nhà có 4 phòng ngủ nằm ở tầng 2 và 3. Tầng 1 là phòng ăn và phòng khách. Tầng 4 bố trí phòng thờ và sân phơi phía sau nhà.

– Mẫu nhà ống 4 tầng trên đất 5×17 m.

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tại Hưng Yên 5

Phối cảnh góc 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại tại Hưng Yên

Ngôi nhà ống 4 tầng 2 mặt tiền nằm tại lô góc ngã tư lên được chủ nhà đầu tư thuê thiết kế nhằm tạo ra một điểm nhấn đẹp trong khu vực dân cư này. Ngôi nhà ống hiện đại được xây dựng trên đất 5×17 m với tổng diện tích xây dựng là 310 m2 dự kiến chi phí hoàn thiện nhà là 1,8 tỷ. Tầng 1 phía trước được sử dụng để kinh doanh, phía sau là phòng ăn. Tầng 2 không gian của gia chủ với phòng ngủ vip và phòng khách rộng. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng ngủ cho người giúp việc. Tầng 4 là phòng thờ và sân thượng trước và sau nhà.

3 – Mẫu nhà ống trên 5 tầng đẹp.

Mẫu nhà ống 5 tầng là dạng nhà ống được xây dựng thông dụng nhất trong các khu đô thị, các tuyến phố mới bởi nếu là nhà mặt phố thì tầng 1 luôn được tận dụng cho thuê kinh doanh hoăc để xe ô tô. Với các nhà trong ngõ nhỏ thì đa phần là nhà diện tích nhỏ từ 30 đến 50 m2 lên phải xây cao thì mới đủ sử dụng. Nhà nào ít người thì cho thuê trọ. Nhà ống 5 tầng lên sử dụng thang máy bởi như vậy sẽ giúp người ở thuận tiện hơn. Dưới đây là một số mẫu nhà ống 5 tầng do Kiến Tạo Việt thiết kế gửi bạn đọc.

– Mẫu nhà ống 5 tầng trên đất 5×12 m  

Thiết kế cải tạo nhà ống 5 tầng

Phối cảnh – Thiết kế cải tạo nhà ống 5 tầng

Mẫu nhà ống 5 tầng có mặt tiền rộng 5,8 m sâu 15 m có tổng diện tích xây dựng vào khoảng 360 m2. Ngôi nhà ống được cho thuê toàn bộ tầng 1. Tầng 2 có cầu thang ngoài đi lên từ khoảng sân chung. Từ tầng 2 có thang máy đi lên các tầng trên. Chủ nhà đã lớn tuổi và là chưởng họ lên tầng 4 và 5 là không gian chung làm phòng ăn và phòng thờ cúng. Tầng 2 bố trí phòng khách và phòng ngủ của gia chủ. Tầng 3 là 2 phòng ngủ của gia đình cậu con trai. Tầng 4 bố trí phòng ăn và phòng đa năng. Tầng 5 là phòng thờ và sân thượng phía sau.

– Mẫu nhà ống 5 tầng trên đất 4,8×12,8 m.

Thiết kế kiến trúc nhà ống lô góc 1

Phối cảnh – Thiết kế kiến trúc nhà ống lô góc

Mẫu nhà ống 5 tầng này được xây dựng tại đầu khu đô thị Đại Thanh. Diện tích ngôi nhà ống tại tầng 1 là 90 m2. Tổng diện tích xây dựng là 400 m2 tương ứng với số tiền thi công hoàn thiện là 2 tỷ. Toàn bộ tầng 1 ngôi nhà phần đằng trước được sử dụng cho thuê, phía sau là cửa vào nhà và phía dưới để ô tô. Tầng 2 bố trí phòng khách phía trước nhà và phòng ăn phía trên chỗ để ô tô. Các tầng 3 và 4 mỗi tầng là 2 phòng ngủ. Tầng 5 bố trí phòng thờ và sân phơi. Kiến trúc ngôi nhà ống 5 tầng theo kiểu khối hiện đại.

– Mẫu nhà ống 6,5 tầng trên đất 6,4×14 m.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 5

Phối cảnh 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu nhà ống cao 6,5 tầng được thiết kế tại gần chợ Mỹ Đình 2, khu vực đông dân cư. Nhà nằm tại ngã ba đường nhánh nhỏ lên tầng 1 được thiết kế cho thuê kinh doanh. Tầng 2 cho thuê làm văn phòng còn các tầng trên mỗi tầng là một căn hộ độc lập có 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Tổng diện tích ngôi nhà ống vào khoảng 580 m2 với chi phí xây dựng vào khoảng 3,6 tỷ. Trong nhà có thang máy. Chủ nhà xây dựng theo kiểu căn hộ chung cư nhằm để cả gia đình gồm bố mẹ và 2 đôi vợ chồng con trai sống cùng nhau nhưng không chung đụng.

Với những mẫu nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp thông dụng KTV trình bầy ở trên mong rằng bài viết này là một kênh tham khảo hữu ích cho bạn đọc đưa ra quyết định xây dựng chính xác về công năng sử dụng, số tầng cao và hình thức kiến trúc phù hợp với sở thích và nhu cầu của gia đình, tránh tình trạng đầu tư không hợp lý gây lãng phí và không an toàn khu sử dụng.

Khách hàng hoàn toàn được miễn phí thiết kế kiến trúc nhà ống 3, 4, 5 tầng nếu đặt cọc từ 6 đến 12 triệu tiền hợp đồng thi công xây dựng nhà ( Sau khi có thiết kế sẽ báo giá thi công, thống nhất các điều khoản sẽ kí hợp đồng xây dựng ) tại Kiến Tạo Việt. Với lỗ lực thay đổi quan niệm ” tự mình mua vật tư, chọn vật tư, giám xát thợ cho đảm bảo ” . Kiến Tạo Việt thấy rằng nhiều chủ nhà rất vất vả và gặp sự cố tai nạn đáng tiếc khi tự tổ chức thi công bởi đây là công việc phức tạp, đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và nắm được các loại vật liệu xây dựng lên mất rất nhiều thời gian và rủi ro cũng sẽ rất lớn khi giao việc xây dựng cho các đội thợ ít kinh nghiệm thi công.

Có thể bạn quan tâm
 • Nhà ống 3 tầng hiện đại chỉ 720 triệu đồng
 • Nhà ống 3 tầng hiện đại chỉ 720 triệu đồng

 • Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại chỉ 720 triệu đồng – Vợ chồng anh Quốc sống ở HCM có mảnh đất 4,5×13,5m muốn thiết kế một căn nhà ống 3 tầng đơn giản thoáng mát theo phong cách hiện đại. Vì cả 2 vợ chông đều kinh doanh nên mong muốn có không gian phía trước để thuận tiện cho việc buôn bán. Còn các không gian còn lại thì công năng sử dụng đầy đủ và thuận tiện để mỗi thành viên trong gia đình đều…

 • Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát
 • Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát

 • Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại thoáng mát rộng 46m2 t heo phong cách hiện đại gọn gàng và thoáng mát cho gia đình anh Phương ở Đống Đa – Hà Nội. Ngôi nhà được thiết kế hoàn hảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ việc lấy ánh sáng cho ngôi nhà đến việc hài hòa các yếu tố tự nhiên lẫn công năng sử dụng. Chính vì thế mà ngôi nhà rất thông thoáng và…

 • Nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại hợp phong thủy
 • Nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại hợp phong thủy

 • Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại hợp phong thủy. Chị Trần Thị Đào ở Hà Đông sinh năm 1975 có mảnh đất 5x20m hướng Đông. Tuy nhiên theo phong thủy thì hướng đất không hợp với tuổi của chị nên chị đã lấy tuổi của con trai cả sinh năm 1996 để làm nhà. Chị mong muốn được thiết kế một ngôi nhà mang phong cách hiện đại, ấn tượng bởi chị kinh doanh máy bơm nước nên cũng muốn mặt…

 • Nhà ống 3 tầng độc đáo đáng để bạn xây
 • Nhà ống 3 tầng độc đáo đáng để bạn xây

 • Anh Nguyễn Văn Duy sinh ra và lớn lên tại Nam Định, làm việc ở HN, hiện anh đang làm trưởng phòng cho một công ty lớn, anh mua một mảnh đất tại Nam Định giờ muốn xây nhà tại quê trên mảnh đất 4x20m để lấy vợ và ở quê luôn vì công ty mở chi nhánh tại đó. Với mong muốn ngôi nhà ống 3 tầng, độc đáo, hiện đại, trẻ trung cùng với công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi để vợ chồng anh sau này…

 • Nhà ống 3 tầng hiện đại 6x8m hợp phong thủy
 • Nhà ống 3 tầng hiện đại 6x8m hợp phong thủy

 • Yếu tố phong thủy đang dần trở thành một đề tài không thể thiếu được trong  xã hội ngày nay, đặc biệt là thiết kế nhà thì dường như yếu tố đó càng trở nên quan trọng hơn. Bởi với thiết kế nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều vượng khí cũng như tài lộc cho chủ nhà. Nên khách hàng cũng luôn muốn có một ngôi nhà ngoài phong cách phù hợp thì yếu tố phong thủy là một phần luôn được nói tới. Hôm nay, chúng tôi…

 • Kiến trúc hiện đại của nhà ống 4 tầng 3x10m
 • Kiến trúc hiện đại của nhà ống 4 tầng 3x10m

 • Ngày nay, đô thì càng phát triển thì diện tích đất cùng nhỏ hẹp hơn bởi “Đất chật người đông” việc có được một mảnh đất ưng ý với mình không phải ai cũng sở hữu được nó. Nên có được mảnh đất với diện tích khiêm tốn nhiều người lại lo lắng không biết thiết kế làm sao để ngôi nhà được thoáng mát, hiện đại tôn lên được vẻ đẹp của nó. Vậy thì không để các bạn phải lo lắng nhiều hôm nay chúng tôi sẽ gửi…