Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ sang trọng.

Hôm nay công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu đến các bạn đọc thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ sang trọng. Hẳn các bạn cũng đã biết gỗ trong trang trí nội thất  tạo nên 1 nét gần gũi cho không gian sống mà vẫn không kém phần  sang trọng. Nghệ thuật trang trí nội thất bằng gỗ giúp căn phòng ngủ thêm trang nhã và sang trọng với những ý tưởng thiết kế sáng tạo, thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên mềm mại, uyển chuyển của dòng nước tuôn chảy và dáng vẻ duyên dáng của những ngọn núi được kết hợp lại tạo nên bức tranh hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ. Ảnh 01

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ – Ảnh 01

Được chế tác từ các loại gỗ quý tự nhiên như bạch dương, anh đào… bộ sưu tập thực sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, quyến rũ người xem.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ. Ảnh 02

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ – Ảnh 02

Phòng ngủ phong cách Cortina thanh lịch và sang trọng. Sự cẩn thận, tỉ mỉ của những người thợ thủ công đã nắm bắt và truyền đạt lại một cách tinh tế và hoàn hảo ý tưởng của nhà thiết kế nội thất và vẻ đẹp sang trọng của vật liệu gỗ.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ. Ảnh 03

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ – Ảnh 03

Chiếc bàn được trang trí có chiều sâu, là nơi để chủ nhà lưu giữ những kỷ niệm đẹp, đáng trân trọng nhất.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ. Ảnh 04

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ – Ảnh 04

Chiếc tủ bằng gỗ thể hiện nét hoa văn tinh tế của bàn tay những người thợ thủ công lành nghề. Chiếc tủ ấy được thiết kế có chân đế bằng kim loại sẽ tiện cho việc dọn dẹp và lau chùi để đảm bảo sự hoàn hảo của không gian bên trong.

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ. Ảnh 05

Thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ master bằng gỗ – Ảnh 05

Trên đây là một số mẫu thiết kế dành cho căn phòng ngủ master với nội thất gỗ mang lại không gian nghỉ ngơi đẹp, ấm cúng và sang trọng cũng như tạo cảm giác thoải mái cho gia đình. Nếu khách hàng muốn sở hữu và bài trí một không gian như vậy, hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được đội ngũ KTS giúp các bạn thiết kế một không gian sống tiện nghi và đẹp mắt.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt