Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu là bài mà hôm nay chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Sở hữu một ngôi nhà đẹp là điều mong mỏi của tất cả chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để có thể sở hữu những ngôi nhà như mơ. Vì vậy xây cho mình một ngôi nhà vừa đẹp vừa rẻ là điều tuyệt vời nhất. Một thiết kế nhà đẹp giá rẻ kiểu dáng nhà cấp 4 đẹp do chúng tôi sưu tầm được. Ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế và xây dựng với 400 triệu đồng.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu - 1

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu – 1

Với chi phí 400 triệu để xây một ngôi nhà đó là một con số lý tưởng mà chắc rằng ai cũng có thể làm được, nhưng thực tế là vậy không cao sang hay tiền tỷ gì chủ nhà đã hoàn thành ngôi nhà cấp 4 đẹp của mình theo phong cách hiện đại với mức giá 400 triệu.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu - 2

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu – 2

Trên diện tích 250 m2, và được một công ty kiến trúc tư vấn gia chủ chỉ quyết định xây nhà trên mặt bằng 90 m2 (mặt tiền 5 m). Nhà gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà.

Thiết kế của ngôi nhà cấp 4 giá rẻ

Mẫu nhà đẹp cấp 4 giá rẻ này cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 12.7 x 14 m, mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ. Trong thiết kế kiến trúc này gara xe cũng được bố trí ngay trong nhà ngay cạnh phòng khách. Gác xép được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu - 3

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu – 3

Nhà được làm trong khuôn viên diện tích 260m2, với thiết kế sân vườn cảnh quan như sau: diện tích mặt tiền là 5m làm sân vườn, còn lại gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Ánh sáng, thông gió và kết nối thiên nhiên được phối hợp hài hòa, tạo nên không gian thoáng đãng cho phòng ngủ, màu sáng trắng chủ đạo của ngôi nhà tạo cảm giác rộng rãi và mát mẻ.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu - 4

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu – 4

Phòng khách, khu sinh hoạt chung được làm ở giữa nhà. Hành lang dẫn tới khu vực này được trang trí bởi một khoảng dọc sỏi đá.Kỹ thuật vay mượn không gian để giúp ngôi nhà đẹp và rộng rãi hơn. Phòng khách, bàn ăn, nhà bếp liền kề.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu - 5

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu – 5

Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 này đều được thiết kế với mái thái được làm bằng bê tông, còn nếu tiết kiệm chi phí có thể đổ mái bằng bê tông sau đó lợp mái tôn và vì kèo bằng sắt tạo mái giả ngói. Còn giá thành xây dựng chìa khóa trao tay là 4,5 – 5 triệu/1 m2 còn phụ thuộc vào mẫu nhà.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu - 6

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá chỉ 400 triệu – 6

Các bạn thấy mẫu nhà đẹp giá rẻ này như thế nào. Đây có thể là mẫu nhà tham khảo đáng quý đối với những gia đình không dồi dào về kinh tế. Hoặc nếu cẩn thận các bạn có thể xây luôn móng thật chắc để có thể sau này lên thêm các tầng khác khi có nhu cầu. Còn nhiều mẫu biệt thự đẹp, mẫu nhà ống đẹp khác nữa nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho ngôi nhà tương lai của bạn theo phong cách riêng của mình. Chúc các bạn vui vẻ và thành công. Thân ái!

Hải Yến