Thiết kế biệt thự hình khối vuông

Thiết kế biệt thự hình khối vuông

Thiết kế biệt thự hình khối vuông vô cùng thoáng mát

Căn biệt thự được xây dựng trên một lô hình vuông ở vùng ngoại ô của Bruges, Bỉ, ngôi nhà này hiện đại của kiến trúc sư CUBYC với tính năng giúp cho tòa nhà khỏi bị quá nóng. Theo các kiến trúc sư, Căn biệt thự thay thế ngôi nhà gỗ không còn đáp ứng các yêu cầu thoải mái và năng lượng hiện nay. Thiết kế biệt thự hình khối vuông này cũng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của cuộc sống đương đại tạo ra một không gian nhà đẹp vô cùng độc đáo và ấn tượng

thiet-ke-biet-thu-hình-khoi-vuong

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 1

Căn biệt thự cho chúng ta không gian như thoáng mát và vô cùng rộng rãi với hệ thống kính bao quanh tạo ánh sáng cho ngôi nhà.

thiết kế biệt thự hình khối vuông 2

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 2

Bể bơi được thiết kế ngay khu vực nghỉ của căn nhà, vừa để lấy sự mát mẻ từ hơi nước bốc lên từ bể bơi, vừa có thể giải trí.

thiết kế biệt thự hình khối vuông 3

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 3

Với thiết kế chủ yếu bằng kính cường lực trong suốt ngôi từ bên trong có thể nhìn được ra không gian thiên nhiên bên ngoài, nhìn thấy được bể bởi của gia đình, nó như một khu nghỉ dưỡng khép kín và trong lành.

thiết kế biệt thự hình khối vuông 4

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 4

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp rất độc đáo với các hình khối vuông vức với nhau khiến ta có cảm giác như có chút gió đó bí, nhưng khi đi đến vào bên trong của ngôi nhà thì là cả một khung gian lung linh và lộng lẫy.

thiết kế biệt thự hình khối vuông 5

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 5

Với gam màu chính là màu chủ đạo ngôi nhà toát lên một vẻ đẹp trang nhã và nhẹ nhàng khiến ta có cảm giác bình yên với đồ dùng cũng đơn giản để không gian nghỉ ngơi được thoáng hơn.

thiết kế biệt thự hình khối vuông 6

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 6

Tất cả các trang thiết bị cần thiết cho không gian nhà biệt thự đẹp này đều là những thiệt bị rất hiện đại và tiện nghi để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình được thuận tiện và dễ dàng hơn.

thiết kế biệt thự hình khối vuông 7

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 7

Không gian làm việc trải dài như là một nơi để trưng bày sản phẩm với nội thất bằng gỗ rất sang trọng và đắt tiền cùng và màu trắng chủ đạo đã làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế của biệt thự. Đồng thời với cửa sổ lớn bằng kính ta lại có cảm giác ngôi nhà sâu và rộng hơn rất nhiều.

thiết kế biệt thự hình khối vuông 8

thiết kế biệt thự hình khối vuông – 8

Với mẫu thiết kế biệt thự hình khối vuông này đã giúp ta có cái nhìn đa dạng hơn về mẫu thiết kế biệt thự từ đó sẽ có thêm được sự lựa chọn trong phong cách cũng như trong kiến trúc nhà của mình. Hi vọng rằng những mẫu nhà đẹp mà chúng tôi hàng ngày gửi tới các bạn sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn trong việc lựa chọn nhà đẹp tương lai cho mình. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi chúng tôi. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến