Share

Nhà đẹp với đá Marble

Nhà đẹp với đá Marble

Nhà đẹp với đá Marble trang hoàng cho không gian sống.

Đá Marble được hình thành từ sự biến chất của những khối đá vôi tạo ra sự kết tinh của khoáng chất canxi và các tinh thể đôlômit.Do quá trình thay đổi nhiệt độ, áp suất và những điều kiện khác, các khoáng chất kết tinh đã hình thành nên đá Marble. Các hạt tinh thể có kích cỡ khác nhau nhỏ, trung bình, đến lớn tạo ra các khối đá có màu sắc và vân hoa riêng biệt.

Nhà đẹp với đá Marble. Ảnh 01

Nhà đẹp với đá Marble – Ảnh 01

Cũng chính từ sự biến chất của đá vôi tạo ra sự kết tinh của khoáng chất canxi và các tinh thể đôlômit mà đá Marble đã tạo nên sự đa dạng về màu sắc, hoa văn như màu trắng, hồng, xanh, đen, nâu…. tạo nên nét riêng biệt của loại vật liệu này. Đặc biệt, ngoài mặt thành phẩm đáng bóng thường thấy, đá Marble còn có thể được gia công bằng cách phun lửa, phun axit, mài cát, đục nhám để tạo ra mặt thành phẩm dạng sần, nhám… dùng cho các hạng mục chống trơn trợt hay tạo sự cổ kính cho công trình.

Nhà đẹp với đá Marble. Ảnh 02

Nhà đẹp với đá Marble – Ảnh 02

Đã từ lâu, sự có mặt của đá Marble là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ sang trọng của một công trình. Trong xu hướng hiện đại, đá Marble vẫn là sự lựa chọn số một của những công trình muốn khẳng định đẳng cấp.

Nhà đẹp với đá Marble. Ảnh 03

Nhà đẹp với đá Marble – Ảnh 03

Trên đây là những mẫu nhà đẹp mà chúng tôi công ty thiết kế nhà đẹp đã giới thiệu đến các bạn đọc. Với cách sử dụng vật liệu là đá Marble ngôi nhà sẽ toát lên vẻ hiện đại và sang trọng. Đồng thời không gian sống cũng thể hiện được vị thế gia chủ khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà đẹp.

Bích Ngọc – Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Các bạn đọc có thể tham khảo thêm tại link sau: https://kientaoviet.vn/cac-loai-da-tu-nhien-da-granite.html

Share post: