Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp thông thoáng

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ có diện tích mặt tiền 5m và chiều dài 13m được chúng tôi đưa ra dưới đây là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại dành cho bạn đọc và quý khách hàng đang có nhu cầu cần tham khảo tìm kiếm ý tưởng trước khi thiết kế xây dựng. Và với chiều cao 2 tầng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các không gian sinh hoạt chính, thì ngôi nhà ống 2 tầng này còn có thêm 4 phòng ngủ đáp ứng tốt nhu cầu không gian riêng tư dành cho một gia đình có số lượng thành viên từ 5-6 người cùng sinh sống. Và với một mức chi phí xây dựng chỉ từ 55o đến 600 triệu đồng bạn sẽ có được một mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại thông thoáng như thiết kế của ngôi nhà này.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ - PC Tham khảo - 01

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ – PC Tham khảo – 01

>>> Chuyên mục tổng hợp kiến trúc nhà ống : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-nha-ong-dep

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 – 600 triệu đồng

Đây là mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ rất phù hợp với những gia đình từ 1 đến 2 thế hệ sinh hoạt. Ngôi nhà được xây dựng có mặt tiền sát mặt đường. Toàn bộ hệ thống cửa đều là của kính tạo ra không gian mở, tạo cho người sử dụng cảm giác không gian rộng hơn.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ - PC Tham khảo - 02

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ – PC Tham khảo – 02

Toàn thể ngôi nhà được thiết kế với gam màu nâu chủ đạo, mặt trước tầng 1 ốp đá granit hoa văn, mặt trước tầng 2 thiết kế kiểu tường kẻ chỉ tinh tế, sơn nâu làm cho ngôi nhà nổi bật và ấn tượng hơn. Ban công tầng 2 và không gian sân thượng được bố trí để trồng cây xanh.

>>> Mời xem thêm thư viện bản vẽ : NHÀ ỐNG 2 TẦNG RỘNG 5M

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 triệu đồng

Căn nhà có 2 tầng, cửa kính rộng sát mặt đường tiếp cận phòng khách đồng thời là lối vào nhà. Cầu thang liền phòng khách không có vách ngăn cách, có thể sử dụng gầm cầu thang làm kệ trang trí và có thể để đồ dùng trong gia đình giúp tiết kiệm diện tích và mang lại không gian sinh hoạt rộng hơn cho căn phòng. Toàn bộ hệ thống cửa sổ đều được thiết kế cửa kính giống với cửa ra vào chính giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà, tạo cảm giác thân thiện và hiện đại. Hệ thống ô thoáng thiết kế kết hợp với hệ thống cửa ra vào chính và hệ thống cửa sổ giúp không khí tự nhiện lưu thông toàn bộ ngôi nhà tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Mặt bằng - Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 triệu đồng

Mặt bằng – Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m chỉ với 550 triệu đồng

Mặt bằng tầng 1 : Khu vực tầng 1 của mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ này được bố trí 1 phòng khách rộng 22m2 kết hợp liền với cầu thang, đi thẳng vào là phòng bếp kết hợp với phòng ăn rộng 18m2, phía trong cùng là phòng ngủ rộng 15,5m2 thích hợp cho ông bà đối với những gia đình có ông bà sống chung hoặc là phòng ngủ dành cho khách khi đến chơi với gia chủ và ở lại qua đêm. Bố trí 1 phòng vệ sinh ở giữa phòng ngủ và phòng bếp giúp thuận tiện cho sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 2 :  Bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ rộng 20m2 dành cho bố mẹ, và hai phòng ngủ nhỏ hơn có diện tích 15m2 và 15,5m2 thích hợp là phòng ngủ đồng thời là nơi học bài dành cho các con. Bố trí thiết kế kèm theo 1 phòng vệ sinh trong phòng ngủ dành cho bố mẹ và 1 phòng vệ sinh ở giữa 2 phòng ngủ nhỏ giúp thuận tiện nhất cho sinh hoạt.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m

Công trình mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m này được thiết kế chia làm 4 khoảng không gian chạy nối tiếp chạy dài theo chiều dọc nhà. Trong đó 1 không gian được sử dụng làm khoảng đệm+giao thông cầu thang+công trình phụ phòng tắm+wc và 3 không gian còn lại sử dụng làm các phòng sinh hoạt chính.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x15m

Cụ thể tầng 1 gồm có các không gian sinh hoạt chung và 1 phòng ngủ dành cho người già. Vị trí không gian đầu tiên là phòng khách, tiếp đến là không gian đệm cầu thang+wc+tiểu cảnh nhỏ, sau đó là phòng bếp+ăn và phòng ngủ ông bà ở phía cuối nhà.

Lên tới tầng 2 sẽ là có 3 phòng ngủ – trong đó, phòng ngủ bố mẹ được đặt tại phía trước mặt tiền, còn 2 phòng ngủ dành cho con ở phía cuối và khu đệm cầu thang ở giữa. Phòng tắm+wc chung được đặt sát cạnh phòng ngủ bố mẹ.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x20m

Với 1 lợi thế chiều dài lên tới 20m, thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ  này có khoảng diện tích không gian sinh hoạt được rộng rãi hơn. Cũng có cấu trúc giống với công trình ở trên, căn nhà đẹp này cũng được chia làm được 4 không gian với 3 không gian sinh hoạt chính và 1 không gian đệm+cầu thang+wc.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x20m

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4x20m

Cấu trúc tầng 1 được thiết kế phòng khách và phòng bếp+ăn được bố trí nằm liên thông nhau trong một không gian chung rộng lớn nên rất thoáng. Tiếp đến là không gian đệm cầu thang và wc, phía cuối nhà là phòng ngủ nhà dành cho ông bà.

Tầng 2 cũng được bố trí làm 3 phòng ngủ và 1 khu đệm cầu thang+phòng tắm wc. Trong đó, vị trí phòng ngủ bố mẹ phía trước, bên cạnh là phòng ngủ con út và phía cuối nhà là phòng ngủ con trai cả. Phòng tắm+wc nằm xen kẽ ở giữa 2 phòng ngủ bố mẹ và con út.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4,5×18,5m

Còn với căn nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ này – diện tích xây dựng là 4,5×18,5m còn diện tích khuôn viên toàn bộ khu đất là 4,5x26m. Công trình được xây nằm ở khoảng giữa để tạo 2 khoảng sân trước và sau – trong đó sân trước rộng 4,5×4,5m còn sâu sau rộng 3×4,5m. Chức năng của sân trước chủ yếu là để xe ô tô và xe máy của gia đình, còn sân sau sẽ làm không gian tiểu cảnh cây xanh và hỗ trợ thông thủy cho toàn bộ các không gian phòng từ trước ra sau nhà.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4,5x18,5m

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 4,5×18,5m

Tầng 1 : Từ sân trước đi vào sẽ là phòng khách của gia đình, tiếp đến là khu đệm cầu thang lên tầng 2 – sau đó là phòng bếp ăn của gia đình. Vị trí phòng tắm+wc chung tầng 1 sẽ nằm giữa phòng bếp ăn và phòng ngủ dành cho con ở phía cuối nhà. Và từ phòng ngủ đi ra sân sau còn có 1 lối cửa đi và 1 cửa phụ ra ngách nhỏ sau nhà.

Tầng 2 : Thiết kế tầng 2 là 1 phòng ngủ bố mẹ được bố trí nằm ở phía trước mặt tiền, bên cạnh là khu cầu thang và phòng ngủ nhỏ dành cho con út – kế bên là phòng tắm+wc chung và phòng ngủ dành cho con lớn ở phía cuối nhà.

Tổng thể căn nhà là sự thông thoáng với tính thân thiện với môi trường thiên nhiên – đảm bảo tốt cả môi trường sống trong nhà luôn trong lành và đầy đủ ánh sáng tự nhiên đi đến từ không gian bên trong toàn bộ các phòng của thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ này.

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m

Còn với thiết kế nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m này – thực tế tổng thể diện tích khuôn viên đất là 5x20m. Vị trí mặt bằng nhà được xây dựng nằm lùi về phía cuối nhà và phía trước tạo ra 1 khoảng sân rộng để xe và trồng cây cảnh nhỏ ở 2 bên sát tường.

Tầng 1 đi vào sẽ là khu vực sân trước, bên trong là phòng khách nằm thông thoáng với phòng bếp – ở giữa 2 phòng này là cầu thang được thiết kế thoáng. Phòng tắm và phòng wc được thiết kế nằm riêng biệt với lối cửa vào khác nhau. Phòng ngủ bố mẹ được đặt phía cuối nhà và có cửa sổ lấy sáng+không khí tự nhiên thông ra khoảng đất trống phía sau nhà.

Còn tầng 2 là 3 phòng ngủ được bố trí khá thoáng – phòng ngủ con cả được đặt tại phía trước, 2 phòng ngủ con nhỏ ở phía cuối, ở giữa có phòng tắm+wc chung và cầu thang ở cạnh phòng ngủ phía mặt tiền.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m

Mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ diện tích 5x15m

 

Với những gia chủ có túi tiền vừa phải và mặt bằng xây dựng bị hạn chế ở đô thị thì mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng chỉ khoảng 600 triệu chúng tôi vừa giới thiệu trên đay là một lựa chọn phù hợp. Mặc dù mặt bằng xây dựng bị hạn chế nhưng nhờ việc bố trí thiết kế không gian khoa học, theo xu hướng hiện đại và hướng tới thiên nhiên đã giúp không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng và dễ chịu  hơn.

Để tìm hiểu rõ hơn về những mẫu nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ có chi phí xây dựng nằm trong khoảng từ 550 – 600 triệu đồng hay những mẫu nhà đẹp tương tự mời bạn đọc đến với văn phòng Kiến Tạo Việt  để được các KTS của công ty chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất. Hãy đến với Kiến Tạo Việt để mang về cho bạn ngôi nhà đẹp đúng với mong muốn của gia đình mình !

Có thể bạn quan tâm >>> MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ DIỆN TÍCH 5X10M

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG CỦA KIẾN TẠO VIỆT :

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 3-5m = 80k/m2

– Nhà ống 1 mặt tiền rộng 6-8m = 90k/m2

– Nhà ống 2 mặt tiền = 90k/m2

– Nhà ống 3 mặt tiền = 100k/m2

(Hồ sơ chi tiết đầy đủ gồm 3 phần : Kiến Trúc + Phối Cảnh 3D – Kết Cấu – Điện Nước)

* ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ PHÍ THIẾT KẾ :

 • Tổng diện tích sàn > 300m2 = -5% phí thiết kế
 • Tổng diện tích sàn > 400m2 = -10% phí thiết kế
 • Tổng diện tích sàn > 500m2 = -15% phí thiết kế

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ : 19 Lý Thường Kiệt-Phú La-Hà Đông-HN
ĐT: 04.7302.1369 / DD: 090.322.1369
Biên tập : ……………………………

Có thể bạn quan tâm
 • Nhà ống 4 tầng lệch tầng 4x12m tại Hà Đông
 • Nhà ống 4 tầng lệch tầng 4x12m tại Hà Đông

 • Nhà ống 4 tầng lệch tầng 4x12m tại Hà Đông – Anh Ngô Ngọc Nam sinh năm 1980 ở Hà Đông làm công an nên anh cũng rất cẩn thận và kỹ tính đặc biệt khi thiết kế nhà, sau khi tham khảo ở một số nơi thì anh đã quyết định đến công ty chúng tôi để nhờ các kts thiết kế ngôi nhà theo phong cách hiện đại thoáng mát, mặt tiền hơi nhỏ nên anh mong muốn làm sao ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng…

 • Nhà phố 4 tầng hiện đại 5x12m ở Hải Dương
 • Nhà phố 4 tầng hiện đại 5x12m ở Hải Dương

 • Nhà phố 4 tầng hiện đại 5x12m ở Hải Dương : Là người yêu thích phong cách hiện đại nên anh Thanh ở Hải Dương đã tìm đến Kiến Tạo Việt nhờ thiết kế một mẫu nhà ống, nhà phố đẹp 4 tầng trên diện tích đất 5x12m. Với mong muốn ngôi nhà khang trang, độc đáo kết hợp vừa kinh doanh vừa sinh hoạt gia đình mà vẫn thoải mái và tiện nghi. Sau khi nắm được thông tin của anh Thanh thì các kts đã cùng nhau thống…

 • Mẫu nhà ống đẹp, hiện đại 4 tầng được ưu chuộng nhất hiện nay
 • Mẫu nhà ống đẹp, hiện đại 4 tầng được ưu chuộng nhất hiện nay

 • Kiến Tạo Việt luôn mang đến những mẫu nhà ống đẹp hiện đại với kiến trúc độc đáo, mới lạ, đáp ứng với thị hiếu hiện nay. Là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công Kiến trúc, Nội thất, Sân vườn nhà biệt thự, nhà ống chuyên nghiệp với bề dầy hoạt động trên 6 năm, Kiến Tạo Việt tự hào đã tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế nhà ống đẹp, hiện đại, nhất là mẫu thiết kế cho nhà 4 tầng . Góp mặt trong bộ sưu tập…

 • Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m
 • Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m

 • Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp 4,5x20m – Nhà ống vẫn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm bởi có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi loại diện tích đất và giúp cho không gian nhà thoáng mát và công năng sử dụng đầy đủ. Nắm bắt được những điều đó nên chị Lan ở Nam Định có mảnh đất mặt tiền 4,5m muốn được thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng thoáng mát và hiện đại. Ngôi nhà được lên…

 • Thiết kế nhà ống 5 tầng nhỏ đẹp rộng 31m2
 • Thiết kế nhà ống 5 tầng nhỏ đẹp rộng 31m2

 • Thiết kế nhà ống 5 tầng nhỏ đẹp rộng 31m2 hiện đại – NO 19 kt 3,4×9,2m THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG NHỎ ĐẸP RỘNG 31M2 : Ở những đô thị lớn tình trạng đất chật người đông ngày càng phổ biến, chính vì thế mà những ngôi nhà phố cao tầng mọc lên cũng là một điều dễ hiểu. Với nhiều gia đình có mặt tiền hẹp thì việc thiết kế như thế nào để ngôi nhà lấy được ánh sáng cũng như công năng sử dụng tối đa…

 • Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ
 • Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

 • Bản vẽ mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ ở phố mà bạn cần biết Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ ở phố hiện nay là dạng nhà mang tính cấp thiết để giải quyết vấn đề không gian sinh hoạt chung và không gian riêng nghỉ ngơi dành cho những gia đình có số lượng thành viên từ 3-5 người. Với số lượng thành viên như vậy, cùng những nhu cầu tương đối về không gian sống cơ bản và nguồn tài chính có hạn –…