Không gian làm việc hoàn hảo

Bài trí không gian làm việc hoàn hảo.

Làm thế nào để bạn có không gian làm việc hoàn hảo? Kiến trúc sư Israel Ranaan Stern đã thiết kế và thực hiện thu một mô hình với giả pháp trưng bày lưu trữ thông minh. Căn hộ tìm kiếm ban đầu có 2 bàn, 36 ngăn kéo, ngăn lưu trữ đồ đạc văn phòng. Và nếu tại một số điểm chủ sở hữu cảm thấy mệt mỏi, họ chỉ có thể mang xuống giường gấp và có thể đưa ra những ý tưởng làm việc mới sau 1 giấc ngủ ngon lành.

Không gian làm việc hoàn hảo - Ảnh 01

Không gian làm việc hoàn hảo – Ảnh 01

Không gian căn phòng là thiết kế nội thất với tính năng vô cùng hữu ích. Mọi vật dụng đều được cất giữ vào chiếc tủ xinh xăn trong căn phòng.

Không gian làm việc hoàn hảo - Ảnh 02

Không gian làm việc hoàn hảo – Ảnh 02

Không gian làm việc hoàn hảo - Ảnh 03

Không gian làm việc hoàn hảo – Ảnh 03

Chiếc tủ với nhiều ngăn chứa tiện ích giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp cũng như mang đến một không gian làm việc thông thoáng.

Không gian làm việc hoàn hảo - Ảnh 04

Không gian làm việc hoàn hảo – Ảnh 04

Thêm một chiếc thang nhỏ xinh đa năng mở và gấp dễ dàng nên thuận tiện cho chủ nhân tìm kiếm và bài trí đồ dùng trong những ngăn tủ gỗ.

Không gian làm việc hoàn hảo - Ảnh 05

Không gian làm việc hoàn hảo – Ảnh 05

Ngoài ra ở căn phòng cũng có thêm một bộ bàn ghế nhỏ xinh nằm cạnh bên chiếc cửa sổ lớn thoáng đãng và sáng. Đây sẽ là góc làm việc yên tĩnh và cũng là nơi thư giãn mỗi khi gia chủ có nhu cầu.

Không gian làm việc hoàn hảo - Ảnh 06

Không gian làm việc hoàn hảo – Ảnh 06

Không gian làm việc hoàn hảo - Ảnh 07

Không gian làm việc hoàn hảo – Ảnh 07

Trên đây là cách bài trí không gian làm việc mang đến một sự hoàn hảo để gia chủ sử dụng. Với cách bài trí này đây sẽ là không gian mà bất kỳ ai cũng mong muốn vừa ngăn nắp, vừa tiện ích và cũng không kém phần đẹp mắt. Để tham khảo thêm các cách bài trí nội thất đẹp khác chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mời các bạn đọc tham khảo thêm tại website của chúng tôi và liên hệ đến công ty để được tư vấn về nhu cầu của gia đình.

Văn phòng tư vấn kiến trúc kiến tạo việt

Có thể bạn quan tâm
  • Mẫu phòng làm việc đẹp
  • Mẫu phòng làm việc đẹp

  • Mẫu phòng làm việc đẹp Mẫu phòng làm việc đẹp – Một không gian được trang trí đẹp mắt, thoải mái, nội thất gọn gàng hẳn nhiên sẽ góp phần truyền cảm hứng cho chủ nhân trong quá trình làm việc. Dưới đây, mời bạn cùng chuyên mục Nhà đẹp tham khảo 5 ý tưởng với 5 phong cách khác nhau cho phòng làm việc tại gia nhé! 1. Không gian gọn gàng, khoa học     Mới chỉ nhìn thoáng qua, chúng ta đã có thể khẳng định chủ…

  • Mẫu bàn làm việc đẹp
  • Mẫu bàn làm việc đẹp

  • Giới thiệu mẫu bàn làm việc đẹp Mẫu bàn làm việc đẹp. Chúng ta thường tốn rất nhiều công sức để thiết kế nội thất cho riêng mình một không gian làm việc ưng ý. Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu thiết kế thực sự tinh tế và sáng tạo dưới đây và chọn cho mình môt phong cách phù hợp nhất: Tùy thuộc vào không gian và sở thích của mỗi gia đình mà ta lựa chọn những mẫu bạn làm việc khác nhau để tạo nên một không…